Long Hậu Riverside dự án Nhà phố an ninh nghiêm ngặt sống xứng tầm

Kiểm tra thông tin loạt dự án lấn biển ‘băm nát’ vịnh Nha Trang
Tạo nét độc cho không gian nhờ trang trí trần nhà
Hà Nội chỉ đạo khắc phục hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các chung cư

Chính sách và giá bán của đất nền biệt thự và nhà phố tại đất nền Long Hậu Riverside longhauresidences.com được rất nhiều quý khách hàng quan tâm lúc ngày mở bán đang càng ngày càng gần kề bởi đây là dự án nhà phố và biệt thự mang nhiều yếu tố đáp ứng được mọi nhu cầu của hộ gia đình.

Long Hậu Riverside

Nhà phố Long Hậu Riverside an ninh nghiêm ngặt

Trong những năm gần đây khu vực phía Nam tỉnh Long An đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của tỉnh Long An. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Cần Giuộc trở nên Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng tỉnh Long An về phía Nam này. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư Long Hậu Riverside Kiến Vàng Cty Kiến Vàng đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

đất nền Long Hậu Riverside longhauresidences.com được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tất cả được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của tỉnh Long An cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống một cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Dự án Long Hậu Riverside Long An sống xứng tầm

Chủ đầu tư Cty Kiến Vàng luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Cty Kiến Vàng. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng Cần Giuộc còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng : longhauresidences.com

Trong lúc các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Cần Giuộc Nhà bè River side, Saigon Village, Long Hậu Riverside, Khu dân cư Phương Trang, Khu tái định cư Thái Sơn …có giá bán trên 15.5 tr/m2 thì Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1.5 tỷ/căn quý khách hàng có thể sở hữu ngay một lô đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án nhà phố cao cấp. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Kiến Vàng, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện mở bán của dự án.

Tham khảo bởi: Phòng Kinh Doanh Căn Hộ

COMMENTS