Lý do Safira Khang Điền thuyết phục khách hàng

Lý do Safira Khang Điền thuyết phục khách hàng

Cơ hội cuối nhận ưu đãi khủng từ căn hộ Golden Field
Giải mã ẩn số mới gia nhập thị trường địa ốc
CitiEsto- Căn hộ 5 chuẩn cho người trẻ

Khúc dạo đầu của tiến trình đô thị hóa đã biến Phố Đông của Sài Gòn thành một công trường lớn với nhiều các dự án từ cao tầng đến thấp tầng, trung cấp hạng sang đến trung cấp. Kéo theo đó là sự thành hình của hệ thống hạ tầng khu vực đang được nâng cấp, mở rộng.

Thị trường Quận 9 là một khu vực điển hình nhất về sự phát triển mạnh mẽ, nhất là về thị trường căn hộ Quận 9. Từ khoảng đầu năm 2018 thì thị trường này bỗng dưng yên lặng và hầu như không có dự án mới nổi bật nào được ra mắt, tập trung phát triển về hạ tầng giao thông.

Sự xuất hiện của Safira Khang Điền đã đánh động mạnh vào thị trường căn hộ Quận 9 bởi sở hữu nhiều nét tiêu biểu về kiến trúc, tiềm năng và giá trị trong canhoquan9.today được đánh giá cao,  bởi căn hộ này có được từ sự chăm chút của chủ đầu tư Khang Điền. Môi trường sống tại dự án Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ tổng hợp tóm gọn về lý do mà dự án Safira thu hút khách hàng qua những lần gặp gỡ và cảm nhận thực tế trực tiếp từ khách hàng của Safira Khang Điền.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền có giá trị ra sao?

Safira Khang Điền sở hữu vị trí giao thông thuận lợi do có mặt tiền tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2, từ đây quý khách có thể nhành di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố. Tạo tính linh động và tiện lợi nhiều hơn trong việc di chuyển đi làm, học tập, vui chơi và giải trí. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm những bài viết riêng của chúng tôi về những dự án Khang Điền Quận 9. Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, tìm hiểu thông tin căn hộ mà Khang Điền đã phát triển đầu tay thuộc phân khúc căn hộ mang tên dự án Jamila hiện tại giá bán tăng tốt trung bình từ 70-100tr/căn. Thông tin Jamila Khang Điền phân tích SaleReal Team, đánh giá căn hộ Khang Điền.

vi tri du an safira

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu vị trí mà với các chuyên gia thì gần như là điểm nóng phát triển hạ tầng giao thông trong khu Đông Sài Gòn với các công trình trọng điểm d0ang và chuẩn bị hình thành, tiêu biểu như:

Trục đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( dự án hiện đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ được thông xe vào cuối năm nay ).

Ở năm 2019, thì đây sẽ là trục đường có sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường căn hộ Quận 9 vì đây là yếu tố quan trọng đẩy mạnh giá trị của khu vực lên cao hơn và kéo theo nhiều sự phát triển về dịch vụ, tiện ích.  

Khu vực này trong tương lai sẽ có sự phát triển rất mạnh khi có nhiều dự án nhà ở được sự góp tay của các chủ đầu tư lớn phát triển.

Có thể nói, không bao lâu chỉ trong khoảng từ 3 đến 5 năm nữa thì khu vực này hạ tầng sẽ được quy hoạch toàn bộ, hiện đại, chất lượng được nâng cấp và chỉ đứng sau khu Thủ Thiêm hiện tại. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 qua trang riêng SaleReal Team của chúng tôi. Trong đây chúng tôi có đánh giá cả Căn hộ cao cấp Quận 9 và thị trường quận 9 dành riêng cho những khách hàng quan tâm về khu vực. Tổng hợp những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Các dự án khép kín được chú ý như nâng cấp, xây dựng mở rộng khép kín tuyến đường Vành Đai 2, xây dựng các nút giao thông quan trọng có vai trò giải quyết ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, giúp việc kết nối thoáng và nhanh hơn như nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú..

Thiết kế Safira Khang Điền

Dự án có nét kiến trúc thừa hưởng từ những điểm mạnh về thiết kế của căn hộ Jamila Quận 9 ( cùng chủ đầu tư – phân khúc tầm trung ). Không gian phòng ốc sáng, rộng rãi, tận dụng tối đa diện tích bên trong căn hộ. Sở hữu những khung view khá đẹp mang giá trị vĩnh viễn

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: