Lý giải sức hút căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa trải nghiệm thú vị nhiều lựa chọn
Chính sách bán hàng hấp dẫn tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol
‘Hấp lực’ của bất động sản khu Đông TP.HCM

Lễ mở phân phối dự án Scenia Bay do Công ty Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư đã lôi kéo hàng trăm bạn và nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ có sản phẩm căn hộ cao tầng cấp cao bên bờ biển Nha Trang.

Lễ mở phân phối chật cứng khách tham dự

Ngay từ sớm trước khi bắt đầu lễ mở phân phối, rất đông bạn và nhà đầu tư đã có mặt ở khách sạn Intercontinental Nha Trang để nghiên cứu thêm các tài liệu về Scenia Bay.

Ghi nhận ở sự kiện, lượng khách tham dự lên tới 800 người có hơn 100 giao dịch, đưa tổng số căn hộ cao tầng giao dịch thành công của dự án đạt mức 95%. Các bạn mua căn hộ cao tầng ở Scenia Bay đều rất hài lòng có căn hộ cao tầng của mình và nhận rõ các ưu thế riêng của dự án.

vietnamnet

Hơn 800 bạn đã tới tham dự sự kiện mở phân phối chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang

Không lo lắng khi ra chọn lọc đặt mua 2 căn hộ cao tầng 57m2 ở tầng 31, ông Nguyễn Minh Thái (Quận 2, TP.HCM) cho biết, phải rất nhanh tay ông mới “chớp” được thời cơ có căn hộ cao tầng cấp cao view biển thuộc hàng hiếm này.

Là nhà đầu tư từng có nhiều bí kíp trong việc săn BDS ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, ông Thái cho biết: “Để tìm được căn hộ cao tầng có địa điểm tốt, view đẹp, pháp lý vững vàng ở thời điểm này không phải dễ. Chừng ấy nguyên do quá đủ để tôi chọn lọc ngay”.

vietnamnet

Tính tới thời điểm giai đoạn này, 95% căn hộ cao tầng ở dự án đã được bạn mua thành công

Dự án quyến rũ nhà đầu tư

Lý giải về sức quyến rũ của dự án căn hộ cao tầng cấp cao Scenia Bay Nha Trang, theo đánh giá của chuyên gia môi giới dày dạn bí kíp, đây thực sự là cái tên làm dậy sóng phân khúc BDS Nha Trang thời gian gần đây.

Về địa điểm – 1 trong các nhân tố quan trọng chọn lọc đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời của 1 sản phẩm BDS – Scenia Bay là dự án mới có địa điểm đắc địa dọc cung các con phố ven bờ biển Nha Trang. Tọa lạc ở số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (các con phố Trần Phú kéo dài), Scenia Bay có 4 mặt các con phố phố chính bao gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu.

Scenia Bay có ngôn ngữ kiến trúc đặc biệt khi lấy cảm hứng từ hình ảnh tre tượng trưng cho văn hóa Việt Nam có 40 tầng nổi và 2 tầng hầm có tổng cùng 704 căn hộ cao tầng và 274 phòng khách sạn. Điểm nhấn mặt đứng của Scenia Bay được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, lối kiến trúc domino chồng xếp phóng khoáng, cùng layout căn hộ cao tầng hình xương cá giúp tối đa hóa tầm nhìn: 100% căn hộ cao tầng Scenia Bay Nha Trang đều có “view” trực diện biển, tạo nên 1 tổng thể hòa quyện tinh tế, làm hài lòng được cả các bạn khó tính nhất.

Vị trí đắc địa cùng có kiến trúc kiến trúc thông minh khiến Scenia Bay trở thành 1 dự án hiếm hoi ở Nha Trang vừa nằm sát bờ biển vừa có view biển toàn phần, trong khi các dự án khác chỉ có 1 phần view biển.

vietnamnet

Scenia Bay là dự án hiếm hoi cung cấp được mong mỏi của các nhà đầu tư về tính pháp lý, kiến trúc căn hộ cao tầng.

Bên cạnh đây, tính pháp lý rõ ràng là điểm cùng thuyết phục các chủ sở hửu tương lai của Scenia Bay.

Pháp lý của Scenia Bay là đất ở thành phố và được hình thành đơn vị ở, bởi thế, các chủ sở hửu căn hộ cao tầng sẽ được quyền có lâu dài như 1 BDS thuần túy, có thể cầm cố, thế chấp, giao dịch, giao dịch, thừa kế… mà không gặp bất cứ gặp khó nào. Khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền có căn hộ cao tầng theo luật định là 50 năm. Để chắc chắn công đoạn dự án, ngân hàng Vietinbank còn phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ cao tầng. Tất cả các điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như chắc chắn ích lợi lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nhân sự kiện mở phân phối chính thức, bạn có căn hộ cao tầng sẽ nhận được ưu đãi từ chủ đầu tư: Miễn phí 03 năm dịch vụ quản lý, miễn phí 03 năm sử dụng bể bơi của khu căn hộ cao tầng, miễn phí 02 năm sử dụng phòng tập gym hoặc tặng gói bên trong xe cấp cao cho căn hộ cao tầng trị giá lên tới 200 triệu đồng. Khách hàng còn được vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ cao tầng, thời hạn vay lên đến 20 năm và hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng.

Dự án được quản lý làm việc bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality, chuẩn bị bàn giao vào quý 4 năm 2019 và đi vào làm việc vào quý I năm 2020.

Thúy Ngà

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: