Mẹo lau kính đón Tết sạch trong nháy mắt để nhà luôn sang, sáng như mới

The Arena ra mắt bằng đại tiệc độc đáo
Cách tránh mất tiền oan khi chọn thiết kế nội thất nhà đẹp
Quy định mới về bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai

Chỉ có vài bí kíp làm sạch sau đây, một vài vết bẩn từ lớn tới nhỏ trên mặt kính sẽ sạch bong mà không mất nhiều công lau chùi.

Cửa kính và một vài vật dụng bằng kính giúp ngôi nhà của KH thêm sáng và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, chúng sẽ không tránh khỏi hiện trạng bị một vài vết bẩn làm xấu đi bề ngoài “sang chảnh” thường thấy. Nhưng chỉ có vài bí kíp làm sạch sau đây, một vài vết bẩn từ lớn tới nhỏ đều sẽ không còn là vấn đề.

1. Dùng giấm

nhà đẹp, dọn nhà, trang trí nhà đón Tết

Giấm có khả năng làm sáng và sạch đồ vật rất hiệu quả. Để làm sạch cửa kính bằng giấm, KH hãy dùng 1 mảnh vải nhung rồi thấm vào giấm và lau lên cửa. Vết bẩn sẽ mau chóng bị đánh bay còn cửa kính thì sẽ sáng sạch lên trông thấy.

2. Dùng rượu

nhà đẹp, dọn nhà, trang trí nhà đón Tết

Cũng tương tự như giấm, rượu cũng có tác dụng làm sạch khá nhanh. Dùng 1 chiếc khăn mềm thấm vào rượu trắng rồi lau lên cửa kính và một vài vật dụng bằng kính. Vết bẩn sẽ mau chóng bị loại bỏ chỉ trong nháy mắt.

3. Dung dịch rửa móng tay

nhà đẹp, dọn nhà, trang trí nhà đón Tết

Nhỏ một vài giọt dung dịch rửa móng tay lên mặt kính rồi dùng khăn giấy lau lại. Bạn sẽ thấy vết bẩn trên kính bị đánh bay lập tức.

4. Báo cũ

nhà đẹp, dọn nhà, trang trí nhà đón Tết

Những tờ báo cũ không còn đọc nữa KH cũng đừng vội vứt đi. Hãy thấm nước hơi ẩm tờ báo rồi lau hết bụi bẩn bám trên kính, cuối cùng dùng khăn mềm lau sạch lại kính 1 lần nữa là được.

5. Muối

nhà đẹp, dọn nhà, trang trí nhà đón Tết

Cửa kính bị nước mưa bắn vào, KH có thể bỏ 1 ít muối vào 1 mảnh vải rồi bọc kín và dùng bọc này lau qua lau lại mặt kính đến khi mặt kính sáng trở lại là được.

6. Cát

nhà đẹp, dọn nhà, trang trí nhà đón Tết

Với một vài trường hợp cửa kính bị bẩn do sơn tường hoặc vết vôi, hãy dùng khăn ướt trộn có 1 ít cát rồi lau vài lần để loại bỏ vết sơn.

Chúc KH luôn có 1 ngôi nhà sáng, sang, sạch có đồ dùng bằng kính!

Theo Khám phá

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: