Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ siêu nhỏ

Tiện ích giao thông và dân cư tại Căn hộ Saigon Mia Hưng Thịnh Corp
Cung điện dát vàng “không thể tin nổi” của vị Quốc vương “tự lái máy bay đi dự APEC”
Vốn ngoại tăng tốc, tỷ USD chảy vào địa ốc

Với những ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ, chỉ cần vài mẹo kiến trúc bên trong xe phòng ngủ sau đó sẽ giúp khách mua có 1 không gian tiện ích, tha hồ hơn.
Hệ thống kệ tủ nhiều ngăn

Đối có kiến trúc phòng ngủ nhỏ thì việc thiết lập 1 hệ thống kệ tủ, giá đỡ nhiều ngăn, tuy dễ làm nhưng cung cấp được nhu cầu lưu trữ, đồng thời tiết kiệm quy mô mặt sàn khá được ưu chuộng.

Gương và ánh sáng

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Sử dụng gương để đánh lừa người nhìn, tạo cảm giác về 1 quy mô nhân đôi đã được sử dụng từ lâu. Các nhà kiến trúc bên trong xe cũng ứng dụng thủ thuật này để cho ra đời tủ quần áo cửa gương dành cho phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra, ánh sáng là nhân tố quan trọng khi kiến trúc nhà ở nhìn chung và phòng ngủ nói riêng. Diện tích càng chật hẹp càng thì càng cần nguồn ánh sáng môi trường xung quanh để tạo sự thông thoáng. Vì thế hãy chọn địa điểm gần cửa sổ để bố trí không gian nghỉ ngơi.

Màu sắc hài hòa

Màu tối sẽ biến phòng ngủ thành 1 “hang động” chật hẹp, bí bách. Vì thế hãy sử dụng gam màu sáng như trắng, kem, xanh pastel,… cho nền tường và trần nhà, tạo cảm giác không gian mở rộng, thoáng đãng và dịu mát hơn.

Lối bài trí nhẹ nhàng, môi trường xung quanh cộng những phụ kiện nhỏ xinh theo phong nhữngh đồng quê góp phần khiến cho khu vực nhỏ phát triển thành hấp dẫn hơn. Bên dưới đi văng còn có thể kếp hợp thêm những hộc lưu trữ tiện ích. Thay vì giường ngủ, chiếc đi văng hay ghế trường kỷ sẽ là chọn lọc cực sáng tạo cho những căn hộ cao tầng có phòng ngủ nhỏ. Nó sẽ giúp khách mua tạo ảo giác rằng khu vực nghỉ ngơi này chỉ là 1 chi tiết nhỏ của phòng khách mà thôi.

Giường ngủ

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Yêu cầu phòng ngủ cần có đủ giường, tủ quần áo… Làm sao để có thể nhét hết chỗ đồ vật đó vào 1 căn phòng bé xíu? Đầu tiên, khách mua phải liệt kê những thứ cần thiết nhất rồi sắp xếp hợp lý để cắt giảm quy mô. Ví như giường ngủ nên có ngăn kéo chứa đồ như trên để tiết kiệm không gian. Khung giường được kiến trúc cao hơn thông thường, những sọc dọc trải dài từ sàn lên đến trần nhà khiến cho phòng rộng hơn. Màu trắng của tường và tủ kết hợp có màu nâu của gỗ sàn và bàn ghế trông sáng sủa và bình yên.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên mọi kiến trúc đều phải làm thế nào để việc nghỉ ngơi được tha hồ nhất có thể. Sự phối hợp màu sắc là nhân tố quan trọng tạo nên sự tha hồ và yên tĩnh ấy cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nhỏ tiên tiến thường được kiến trúc có hệ màu sáng nhạt để làm không gian trông rộng rãi hơn.

Trên đó chỉ là những gợi ý nhỏ để giúp những khách mua kiến trúc nhỏ tiên tiến và đẹp mắt.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: