MIKGroup VN ‘bắt tay’ Vietinbank phát triển dự án

Khám phá căn bếp vẻn vẹn 5m2 khiến chị em nức nở khen ngợi
Đôi vợ chồng trẻ vẫn sống hạnh phúc trong căn nhà 28m² bình yên
Sở hữu vị trí nút giao của nhiều tuyến đường lớn Gem Riverside sở hữu vị trí đáng giá

Ngày 8/12/2017Công ty CP Tập đoàn MIKGroup Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh Bắc Sài Gòn đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Hướng đến một vài dự án chất lượng

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam sẽ tài trợ vốn cho MIKGroup phát triển một vài dự án. MIKGroup là nhà phát triển BĐS danh tiếng ở Việt Nam có nhiều dự án được giới chuyên môn phân tích cao về ý tưởng kiến trúc, chất lượng thi công. Từ một vài thành tựu đạt được, MIKGroup đã được Giải thưởng BĐS Đông Nam Á – Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017 – vinh danh là đơn vị phát triển BĐS sáng tạo (Innovative Developer) trong khu vực.

Bà Hoàng Thị Thu Hằng – Phó TGĐ MIKGroup chia sẻ: “Vietinbank nhìn chung và Vietinbank– CN Bắc Sài Gòn nói riêng sẽ là người quý khách đồng hành tin cậy cộng MIKGroup phát triển và đã đi vào hoạt động một vài dự án theo một vài chuẩn mực quốc tế khắt khe nhất, cung cấp được sự kỳ vọng của một vài đối tác và quý khách, cũng như phân khúc BĐS”.

Ông Vũ Quôc Việt – Giám đốc CN Bắc Sài Gòn cho biết: “Vietinbank phân tích cao danh tiếng của thương hiệu MIKGroup khi tham dự phát triển dự án này và năng lực phát triển thành công một vài dự án của Tập đoàn ở một vài phân khúc khác nhau trải rộng trong cả nước. Riêng ở Phú Quốc, thương hiệu MIKGroup gắn liền có một vài dự án cao cấp thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, áp dụng nguyên tắc dịch vụ quốc tế 5 sao và được quản lý bởi một vài đối tác danh tiếng danh tiếng trên địa cầu như: Melia Hotels International, Movenpick Hotels & Resort, InterContinental Hotels Group. Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cũng như hân hạnh cộng có MIKGroup phát triển thành công dự án, đảm bảo Chủ đầu tư sớm đưa Dự án vào hoạt động theo nguyên tắc quốc tế”.


viêtnamnet

Bà Hoàng Thị Thu Hằng – Phó TGĐ MIKGroup và Ông Vũ Quôc Việt – Giám đốc CN Bắc Sài Gòn của Vietinbank cộng ký kết bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa MIKGroup và Vietinbank

“Bắt tay” triển khai dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Ngay sau khi thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết, đại diện Vietinbank – CN Bắc Sài Gòn và Công ty Cổ phần Starbay Việt Nam cũng đã áp dụng ký kết hợp đồng tài trợ vốn phục vụ cho việc triển khai dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay. Đây là 1 rrong 3 dự án nghỉ dưỡng mà MIKGroup đã và đang phát triển ở Phú Quốc, ngoài Sol Beach House và Movenpick Resort Waverly. Với sự đồng hành của Vietinbank, dự án sẽ sớm đã đi vào hoạt động dự án để đưa vào khai thác dịch vụ.

viêtnamnet

Bà Lê Thị Hải Châu – CTHĐQT – TGĐ Công ty CP Starbay Việt Nam và Ông Vũ Quôc Việt – Giám đốc CN Bắc Sài Gòn Ngân hàng Vietinbank cộng ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay do Công ty Cổ phần Starbay Việt Nam làm Chủ đầu tư, được tọa lạc ở địa điểm đắc địa của khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, nằm trên bờ biển phía Tây – Bắc của Phú Quốc. Nơi đấy có bãi biển từng được CNN xếp hạng “Top 100 bãi biển năm 2013” và nằm trong “Top 5 một vài bãi biển còn ẩn mình” do ABC News bình chọn năm 2008, chờ mong là điểm dừng chân quyến rũ cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Phú Quốc.

viêtnamnet

Phối cảnh của dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Bà Lê Thị Hải Châu – CTHĐQT – TGĐ Công ty CP Starbay Việt Nam chia sẻ: “VietinBank là ngân hàng được một vài tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế phân tích cao có mức xếp hạng tín nhiệm không ngừng nghỉ ngang bằng mức xếp hạng tín nhiệm Quốc gia. Chủ đầu tư tin tưởng rằng có sự đồng hành của Vietinbank, quản lý phát triển dự án bởi MIKGroup, quản lý hoạt động bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu – IHG (InterContinental Hotels Group), Dự án Crowne Plaza Phú Quôc Starbay sẽ được triển khai thuận lợi, đảm bảo công đoạn, đảm bảo chất lượng để sớm đưa vào hoạt động, góp phần tăng thêm chọn lọc về dịch vụ cấp cao cho du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc”.

viêtnamnet

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay sẽ góp phần tăng thêm sự chọn lọc dịch vụ nghỉ dưỡng cấp cao cho du khách ở Phú Quốc

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay được kiến trúc diện tích gần 300 phòng khách sạn, 12 Bungalow có tổng mức đầu tư trên 2000 tỷ đồng. Với dự án này, MIKGroup đã hợp tác có Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu – IHG (InterContinental Hotels Group – Anh Quốc) để quản lý và hoạt động. IHG hiện đang có một vài thương hiệu nổi tiếng gồm hơn 4,900 khách sạn ở gần 100 quốc gia trên địa cầu.

Đây là khách sạn Thứ nhất của IHG ở Phú Quốc và là khách sạn có thương hiệu Crowne Plaza thứ ba ở Việt Nam bên cạnh Crowne Plaza West Hà Nội và Crowne Plaza Đà Nẵng. Là thương hiệu khách sạn tên tuổi dành cho doanh nhân, cung cấp một vài đề nghị cao về hội họp và sự kiện, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay đảm bảo sẽ là điểm đến lý tưởng phục vụ cho lượng du khách càng ngày càng tăng cả về kinh doanh và du lịch ở đảo Ngọc.

Thanh Loan

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: