Bất Động Sản

Mùa mưa chắc chắn phải trồng 8 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc này trong nhà

Những loại cây xanh này giúp tạo ra bầu không khí trong lành, cân bằng độ ẩm cũng như cung cấp oxy cho ngôi nhà.

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng. Loài cây này tượng trưng cho “niềm hạnh phúc của phụ nữ” nghĩa là nếu quý khách trồng cây lan ý thì hạnh phúc và tình yêu sẽ tràn ngập trong ngôi nhà quý khách. Cây lan ý không chỉ hút độ ẩm mà còn điều hòa không khí và tiêu diệt 1 số tế bào nấm mốc trong nhà. Cây lan ý phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 18 độ C.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây cà phê chè

Cà phê chè khá dễ trồng. Bạn nên tưới nước không ngừng nghỉ và cung cấp đủ ánh sáng để cây có thể phát triển tốt. Cây cà phê chè giúp hấp thụ độ ẩm và khi nở hoa sẽ tỏa hương thơm ngát.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây hương đào

Cây hương đào là biểu tượng của hòa bình và niềm vui. Đây là 1 trong các loài cây quý khách nên trồng trong nhà. Cây hương đào không chỉ làm mát nhà mà còn giúp diệt khuẩn trong không khí.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây nguyệt quế

Lâu nay, mọi người đều coi cây nguyệt quế là biểu tượng của vinh quang, chiến thắng và uy quyền. Cây nguyệt quế có lý do môi trường xung quanh ở vùng cận nhiệt đới và là cây ưa không khí ẩm ướt, nửa bóng, cần được cung cấp nhiều nước. Loài cây này giúp hấp thụ độ ẩm không khí, tạo ra 1 môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây chanh tây

Cây chanh tây là cây được nhiều gia chủ chọn lọc để trồng trong nhà. Đến mùa, cây chanh tây thường nở hoa thơm mát, dễ chịu, đồng thời cây này cũng giúp hấp thụ độ ẩm không khí rất hiệu quả. Lá của cây chanh tây cũng giúp khử trùng không gian xung quanh. Cây chanh tây rất ưa ánh sáng và cần được tưới nước không ngừng nghỉ.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây dây nhện

Cây dây nhện là loại cây trồng khá phổ biến. Cây dây nhện giúp cân bằng độ ẩm cũng như hấp thụ 1 số chất carbon monoxide và formaldehyde trong không khí.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây cọ

Cây cọ phát triển rất nhanh ở các vùng có không khí ẩm ướt vì lá cọ thường hấp thụ độ ẩm rất tốt. Cây cọ cũng giúp làm sạch không khí trong nhà 1 1 sốh hiệu quả. Ngoài ra, cây cọ còn là loại cây rất dễ chăm sóc. Đây là loại cây không ưa sáng và cần được tưới nước đều đặn.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Cây không khí

Bạn nên đặt cây không khí ở trước cửa nhà hoặc bên 1 ô cửa sổ đầy nắng để cây đón nhiều ánh sáng mặt trời và lớn nhanh hơn. Cây không khí có thể hấp thụ tốt độ ẩm trong nhà qua lá cây. Bạn cần tưới nước cho cây không ngừng nghỉ, ít nhất 2-3 lần mỗi tuần.

cây cảnh, trang trí nhà, mùa mưa

Theo Em đẹp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien