Bất Động Sản

Ngôi nhà lạ nhất thành phố Vinh lên báo ngoại

Ngôi nhà ở thành thị Vinh có thiết kế đặc biệt từ ngoại khu bởi thế nó gây ấn tượng từ cái nhìn Thứ nhất. Bước vào nội khu ngôi nhà như hang động tĩnh lặng và yên bình, rời xa cuộc sống tân tiến.

Việt Nam là 1 đất nước đang phát triển bởi thế các khu thành thị có các tòa nhà tân tiến san sát nhau mọc lên như nấm. Sự phát triển đấy kéo theo nhiều vấn đề như sự phát triển chóng mặt của Internet, ô nhiễm, tiếng ồn do dân cư quá đông đúc.

Thành phố Vinh cũng vậy, là khu thành thị phát triển mạnh của đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, có 1 căn nhà nằm im lặng trong góc phố nhưng lại gây ấn tượng mạnh có phần nhìn.

nhà đẹp,thiết kế nhà,thành thị Vinh

Ngôi nhà có tên V3, có lối thi công kiểu thoáng đãng và rộng rãi. Chính bởi thế, ngôi nhà cho ta có cảm giác 1 hang động được bao phủ cây ngoại khu. Ánh sáng xuyên qua lá cây và khi đến có bức tường gạch thô thì nó đã tắt nắng.

nhà đẹp,thiết kế nhà,thành thị Vinh


Khoảng trống đấy khá phi lý và phi mật độ có con người, đẩy con người đến sự đối thoại có chính mình.

Đó dường như là ý đồ của KTS, rằng ngôi nhà này không phải là nơi kết nối con người có nhau mà như là 1 nơi trú ẩn yên bình cho các người thích sự tĩnh lặng, nơi người ta có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống bằng các kỷ niệm.

nhà đẹp,thiết kế nhà,thành thị Vinh


Đó cũng là cách che chắn các đợt nắng nóng bỏng có theo gió lào khô hanh trong các ngày hè của vùng đất nơi đấy.

nhà đẹp,thiết kế nhà,thành thị Vinh


Căn nhà khá thoánoáng đáng khi ít đồ đạ nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng và tha hồ không gian sống cho cả gia đình.Sân thượng được đặt nhiều cây để giảm thiếu bớt ánh nắng và điều hòa không khí.

nhà đẹp,thiết kế nhà,thành thị Vinh

Theo Realtimes

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien