Nhà thầu thi công Thủ Thiêm Xi là ai?

Nhà thầu thi công Thủ Thiêm Xi là ai?

TP HCM thu hồi hơn 1ha ‘đất vàng’ tại quận 7
6 mẹo giúp trần nhà cao và rộng bất ngờ
Dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân không gian sang trọng nhiều ưu đãi

Ai cũng biết chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi  là GS C&E là một chủ đầu tư lớn đến từ Hàn Quốc và hiện đã hoạt động tại thị trường Việt Nam gần 10 năm. Các dự án của chủ đầu tư này đều mang lại thành công rất lớn, dần khẳng định tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư trong thị trường mới.

Thủ Thiêm Xi là một dự án mới của Thủ Thiêm được ông lớn đầu tư và phát triển với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. SaleReal đặc biệt có ấn tượng với Thủ Thiêm Xi, thiết kế hiện đại cao cấp, dự án lạ rất được lòng khách hàng trẻ. Tạo nên làn sóng trong thị trường căn hộ Quận 2 nói chung và được lọt vào danh sách các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đáng sống nhất năm 2018.

Vậy thì, đơn vị đầu tư của Thủ Thiêm Xi là ai? Liệu nhà thầu này có đủ năng lực để phát triển thành công dự án và hoàn thiện các bước thi công để đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng?

Bài viết sau của chúng tôi mang đến cho quý khách thông tin về nhà thầu dự án, đồng thời có thể cung cấp thêm thông tin mới về tiến độ thi công của dự án ở tháng 8 này. Mong rằng thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

thu thiem xi an tuong khach hang

Nhà thầu xây dựng Thủ Thiêm Xi và quá trình hình thành

Một thông tin vui cho khách hàng là đơn vị đầu tư dự án chọn công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại C&T làm nhà thầu phát triển xây dựng dự án cao cấp này.

Thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Xi hiện đang là một trong các tin tức dự án hot nhất với các dự án Quận 2 hiện nay. Du an canhoquan2.today với đầy đủ các thông tin chính về Thủ Thiêm Xi cũng như dự án mới tại Quận 2 với các dự án lớn đáng quan tâm ở Quận 2 hiện tại.

Tên giao dịch là C&T Investment Construction And Trading Company Limited. Trụ sở chính công ty đặt tại số 228 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 03, Quận 3.

thu thiem xi hinh anh moi nhat

Đơn vị này có nguồn gốc hình thành vào những năm ở thập niên 90, và chính thức có cổ phần vào tháng 11/2015 do  ông Phan Quang Tri đứng ra đại diện hợp lý.

Sau khoảng thời gian nổ lực với tất cả lòng tin, sức trẻ và sự sáng tạo, đúc kết từ nhiều kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án triển khai từ nhỏ đến lớn. Đến hiện tai thì thương hiệu C&T đã là một đơn vị thầu đối tác đáng tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước như Mitsubitshi, TOA .Co, Hazama, Obayashi, gần đây nhất là GS E&C – một đại gia bất động sản đến từ Hàn Quốc.

Video giới thiệu chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi

Thành tích của nhà thầu C&T

Nhà thầu C&T hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng lĩnh vực chính của nhà thầu thường gặt hái được nhiều thành tựu là phân phối vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh địa ốc.

Blog tổng hợp bất động sản với các Thông tin thị trường bất động sản nói chung và dự án Thủ Thiêm Xi nói riêng. Các thông tin do Blog canhoquan2.today thông tin đều rất đầy đủ về Những vấn đề xoay quanh dự án do SaleReal Team cập nhật.Tiến độ xây dựng căn hộ Thủ Thiêm Xi mới nhất chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-can-ho-xi-thu-thiem-da-den-dau/, cùng với tiến độ hạ tầng dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ mới Thủ Thiêm

Ngoài thị trường ngành này thì nhà thầu thi công C&T còn rất thành công trong các lĩnh vực khác như  phân phối chính thức vật liệu xây dựng cơ bản:  xi măng, sắt thép các loại, nhựa đường, phụ gia và các thiết bị chuyên dụng trong xây dựng dân dụng, công nghiệp

Một số dự án mà đơn vị thi công này đã thành công phát triển tiêu biểu nhất là KĐT mới Rạch Giá, KĐT mới Hà Tiên, với quy mô lớn và nguồn vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Song song đó là hệ thống hạ tầng công cộng , trung tâm, thương mại, biệt thự khách sạn 5 sao.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: