Nhân đôi cơ hội trúng xe Mercedes khi mua HaDo Centrosa Garden

Nhiễu loạn với số liệu báo cáo thị trường bất động sản
Hút hồn 10 mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái tuyệt đẹp
Mở rộng đường Vũ Trọng Phụng: gỡ tắc nhiều tuyến đường

Nhân dịp chào năm mới Mậu Tuất 2018, Chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden – Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục rút thăm 02 xe hãng xe Mercedes như 1 lời tri ân, lời chúc năm mới an khang đến bạn đã tin chọn sản phẩm ở dự án.

Chương trình “Chọn chốn an khang – xe sang đâyn Tết” sẽ quay lồng số chọn 02 chủ sở hửu căn hộ cao tầng may mắn nhất trúng xe hãng xe Mercedes được tổ chức vào ngày 27/01/2018 ngay ở dự án (số 200 một vài con phố 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM).

Quà tặng xứng tầm đẳng cấp

Sau chiếc hãng xe Mercedes Thứ nhất đã được bốc thăm và trao cho bạn trong Event tháng 04/2017, 02 chiếc xe hãng xe Mercedes đẳng cấp thứ hai sẽ là quà tặng dành cho bạn may mắn thay lời Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 từ Chủ đầu tư Hà Đô đến bạn.

vietnamnet
Sau khi trao chiếc hãng xe Mercedes Thứ nhất cho chủ sở hửu căn hộ cao tầng J1-12/09, Chủ đầu tư Hà Đô tiếp tục rút 02 xe hãng xe Mercedes thay lời chúc năm mới đến bạn

Theo thể lệ được Chủ đầu tư ra mắt trên website http://hadocentrosagarden.vn, toàn bộ một vài bạn đã đặt mua và đã đi vào hoạt động ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ cao tầng đẳng cấp HaDo Centrosa Garden đều sẽ có thời cơ trúng xe hãng xe Mercedes thời thượng.

Tập đoàn Hà Đô: nâng tầm giá trị bạn

Được Tập đoàn Hà Đô ra mắt Quý III/2016, đến nay HaDo Centrosa Garden đã tìm được 99% chủ sở hửu có sản phẩm ở dự án. Không chỉ vượt trội ở địa điểm trọng điểm có một vài kiến trúc toàn khu và chi tiết căn hộ cao tầng tiện nghi từ một vài đơn vị danh tiếng (Surbana kiến trúc phong cảnh, Architype kiến trúc quy hoạch, Ong&Ong kiến trúc bên trong xe và tiện ích công cộng,…); dự án luôn được Chủ đầu tư kiểm soát chất lượng và công đoạn công trình nghiêm ngặt.

Hiện nay, 115 căn nhà phố liên kế đã đã bàn giao 100% cho bạn và đã cấp sổ hồng cho các cư dân Thứ nhất từ tháng 12/2017; khu Orchid & Jasmine đều đã cất nóc vượt công đoạn 3 tháng; Khu Iris đang xây dựng đến tầng 2.

vietnamnet
Tiến độ dự án tháng 1/2018: khu thấp tầng đang bàn giao sổ hồng cho cư dân; khu cao tầng luôn có công đoạn công trình vượt trên 3 tháng theo công đoạn cam đoan có bạn.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cuộc sống của cư dân, HaDo Centrosa Garden sẽ được CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự dày dặn bí kíp để quản lý hoạt động toàn dự án. Bên cạnh đây, trường học liên cấp Quốc tế Renaissance – 1 trong các trường học có hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam cũng đã được quy hoạch nằm ngay trong khuôn viên dự án, giúp cho việc học tập con em cư dân càng ngày càng dễ dàng hơn.

vietnamnet
Thiết kế không gian xanh ở HaDo Centrosa Garden: 21 khu vườn trải dài khắp dự án (vườn trọng điểm; vườn thành thị; 3 khu vườn kết hợp tiện ích hồ bơi ở tầng 5; 8 khu vườn treo; 8 khu vườn chân mây), bãi đỗ xe sinh thái trên cao,…

HaDo Centrosa Garden có quy mô 6.85 hecta được chia làm nhiều phân khu công dụng, vượt trội gồm khu nhà phố liên kế và 8 tòa tháp căn hộ cao tầng cao 30 tầng. Trong 8 tòa tháp này đều được có tên một vài loài hoa: Orchid 1&2 (Hoa Lan), Jasmine 1&2 (Hoa Nhài), Iris 1-2-3-4 (Hoa Diên Vĩ).

Theo đây, một vài khu bên trong xe & tiện ích công cộng đều có ý tưởng kiến trúc, màu sắc của một vài loài hoa Orchid, Jasmine và Iris có lại sự tươi mát và gần gũi cho cư dân. Đặc biệt, dự án HaDo Centrosa Garden được quy hoạch đến 21 khu vườn, trong đây có 16 khu vườn trên cao.

Điểm nhấn vượt trội trong kiến trúc dự án là 8 khu vườn treo được kiến trúc từ một vài tiện ích thương mại (tương ứng quy mô của 16 căn hộ cao tầng góc) để làm vườn hoa trên cao có tên: Tĩnh Viên, Hoa Viên (Khu Orchid), Hoàng viên, Hồng Viên (Khu Jasmine), Tượng Viên, Thưởng Viên, Bạch Viên, Nhiệt Viên (Khu Iris).

vietnamnet
HaDo Centrosa Garden – không gian sống chuẩn mực, quà tặng xứng tầm đẳng cấp đang tìm các chủ sở hửu cuối cùng

Chọn chốn an khang – Xe sang đâyn Tết

Cũng nhân dịp này, Chủ đầu tư dành ưu đãi đặc trưng cho các căn hộ cao tầng cuối cùng: tham dự chương trình rút thăm 02 chiếc xe hãng xe Mercedes, ưu đãi miễn 3 năm phí quản lý và dịch vụ hồ bơi, chi trả 30% đến khi nhận nhà và một vài ưu đãi chi trả đặc trưng khác duy nhất trong ngày 27/1/2018.

Mọi chi tiết xin vui lòng điện thoại:

Trung tâm phân phối hàng: Số 200, Đường 3/2, Quận 10

Hotline: 1800 2018 – 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn

Vũ Minh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: