Những cái bắt tay nâng tầm du lịch Phú Quốc

Dự án căn hộ cao cấp Felisa Riverside nơi an cư cho giới doanh nhân
Tập đoàn MIKGroup bội thu giải thưởng quốc tế
Doanh số bán nhà đất Hà Nội thấp nhất 9 năm qua

Việc thi công hạ tầng nghỉ dưỡng tân tiến, kết hợp có 1 vài thương hiệu quản lý quốc tế danh tiếng là 1 vàih làm chuyên nghiệp góp phần nâng tầm du lịch, đưa Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, lôi kéo 1 vài nhà đầu tư.

Điểm sáng Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu

Ngành Du lịch Việt Nam các năm qua đang trên đà phát triển, lôi kéo được sự quan tâm của toàn xã hội. Có thể thấy qua số lượng khách quốc tế và khách du lịch nội địa tăng mạnh. Năm 2017, khách quốc tế đạt gần 13 triệu lượt, trong 2 năm liên tục tăng trưởng hơn 25%. Điều này cho thấy hình ảnh du lịch Việt Nam đang lớn dần trên bản đồ du lịch địa cầu. Nhiều điểm đến của Việt Nam được bầu chọn là điểm đến yêu thích của 1 vài tạp chí danh tiếng về du lịch.

vietnamnet

Chính sách cấp thị thực cho khách quốc tế đến Việt Nam được cải thiện cũng góp phần tăng thêm lượng khách từ 1 vài quốc gia này đến Việt Nam, tạo đà thuận lợi thúc đẩy ngành Du lịch phát triển.

Theo phân tách của Tổ chức Bloom Counsulting về xếp hạng thương hiệu du lịch và thương mại trên địa cầu, Việt Nam được xếp hạng 47, đứng trước Campuchia, Lào, Myanmar nhưng thương hiệu du lịch Việt Nam vẫn xếp hạng khá khiêm tốn, còn 1 vàih khá xa so có 1 số quốc gia trong cộng khu vực.

Điều đó cũng chính là lí do ở sao các năm gần đó có không ít 1 vài thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế đổ bộ vào Việt Nam. Đó là “điểm sáng” cho du lịch nước nhà trong quá trình nâng tầm địa vị du lịch Việt.

“Chìa khóa” tăng thêm giá trị

Xu hướng chọn lọc 1 vài thương hiệu quản lý nước ngoài đã có danh tiếng để lôi kéo du khách đang rất quyến rũ có nhiều chủ đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, có sự am tường về phân khúc, 1 vài thương hiệu quản lý nước ngoài luôn chắc chắn cung cấp hệ thống dịch vụ nguyên tắc quốc tế cũng như làm việc tiếp thị chuyên nghiệp có lại các giá trị lớn cho chủ đầu tư.

vietnamnet

Nhiều tập đoàn ở Việt Nam trong đó có Tập đoàn CEO hiện đã lớn mạnh và đủ tiềm lực để thi công các khách sạn diện tích lớn theo nguyên tắc 5 sao quốc tế. Tuy nhiên, họ vẫn song hành cộng có các tập đoàn khách sạn nổi tiếng. Theo 1 vài chuyên gia lý giải là bởi: “lợi ích lớn nhất khi thuê quản lý nước ngoài là chắc chắn được nguồn khách. Hiện ở, 1 số doanh nghiệp trong nước có thể quản lý được các khách sạn nguyên tắc trung bình, nhưng các khách sạn hạng sang và diện tích lớn muốn đông khách và phân phối được giá cao thì phải hướng đến nguồn khách quốc tế”.

Mới đó chủ đầu tư khu công trình du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort ở Phú Quốc – Tập đoàn CEO đã “bắt tay” cộng tập đoàn quản lý hoạt động khách sạn danh tiếng của Mỹ – Best Western, trong việc hoạt động dự án căn hộ cao tầng khách sạn và villa nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Best Western là 1 trong 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu, tập đoàn này hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia có hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. Best Western Premier là thương hiệu đẳng cấp nhất của tập đoàn này.

Đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn CEO, cho biết: “Sự xuất hiện của Best Western Premier sẽ phong phú hóa thương hiệu quốc tế cho khu công trình du lịch Sonasea Villas & Resort, đưa du khách trên địa cầu đến có Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thông qua mạng lưới rộng khắp toàn cầu, đem lại hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về chất lượng và dịch vụ ở khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là tâm huyết của chúng tôi đối có phân khúc BDS nghỉ dưỡng và ngành du lịch nước nhà.”

Tuy nhiên, cũng không dễ để 1 dự án BDS nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhận được cái gật đầu của 1 tập đoàn quản lý danh tiếng địa cầu. Để gắn được thương hiệu sang trọng toàn cầu như Best Western Premier, dự án phải thoả mãn rất nhiều nguyên tắc khắt khe mà thương hiệu đó tiến hành chung trên toàn địa cầu. “Best Western đã tham dự vào dự án của Tập đoàn CEO ngay từ khâu kiến trúc và thi công và đó là đề nghị ép buộc để chắc chắn dự án thoả mãn toàn bộ các nguyên tắc của thương hiệu Best Western Premier”, bà Carolina Fagnani, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á của Best Western cho biết thêm.

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: