Bất Động Sản

Những góc thư giãn trong nhà tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn ngay lập tức

Bố trí 1 góc thư giãn trong căn nhà sẽ giúp khách mua có không gian hoàn hảo để thả lỏng cơ thể và đắm mình trong cảm giác thư thái, dễ chịu mỗi khi trẻ về nhà.

Mỗi căn nhà đều nên có 1 góc thư giãn nhỏ. Đó sẽ là nơi để khách mua đọc sách, nghe nhạc, hay dễ làm chỉ là ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cảm giác khoan khoái khi được trở về nhà mà thôi. Góc thư giãn thường được bố trí ngay sát cửa sổ, địa điểm có view đẹp trong ngôi nhà để tạo được cảm giác tha hồ nhất.

Tùy theo sở thích và mục đích sử dụng mà khách mua có thể bố trí góc thư giãn trong ngôi nhà của mình theo nhiều phong một vàih khác nhau. Dưới đấy là một vài ý tưởng kiến trúc góc thư giãn tuyệt đẹp mà khách mua có thể xem xét:

Góc thư giãn nhìn ra khu vườn xanh mướt đầy nắng tuyệt đẹp. Nhờ kiến trúc đặc trưng có phần cửa sổ lùi đến sát tường, nên góc thư giãn nằm ở địa điểm rất đẹp. Tại góc thư giãn này, chủ nhà sử dụng 1 kệ gỗ trải dài từ góc tường đến hết ô cửa sổ. Kệ gỗ được bọc đệm họa tiết kẻ sọc dễ làm, cao ngang tầm cửa sổ. 2 chiếc gối họa tiết hoa trái lạ mắt giúp tạo điểm nhấn cho không gian này.

Nằm khuất nội khu tường, góc thư giãn này tạo được không gian khá riêng tư, giúp chủ nhà tận hưởng một vài giây phút nghỉ ngơi tha hồ. Tại đấy còn lắp đặt riêng 1 chiếc đèn nhỏ để phục vụ nhu cầu đọc sách khi trời đã tối. View của góc thư giãn nhìn ra 1 khu từng, trông hệt như trong một vài câu chuyện cổ tích vậy.

Góc thư giãn này lại được đặt ngay trên ô cửa sổ có tấm kính phẳng hoàn toàn giúp không gian như mở rộng ra vô tận. Ngồi ở đấy và phóng tầm mắt ra xa thì quả là rất tuyệt.

Được bố trí ngay ở phòng khách, góc thư giãn của ngôi nhà này là 1 phản gỗ khá lớn, có đầy đủ đệm, chăn và gối để chủ sở hửu có thể nằm nghỉ ngơi và tận hưởng sự tha hồ, dễ chịu.

Hệ dock gỗ chạy dài từ mép tường bên này đến mép tường bên kia, ngăn một vàih nhau bởi 1 chiếc đèn đọc sách bố trí ở chính giữa cửa sổ. Thiết kế của góc thư giãn này đủ không gian cho hai người cộng sử dụng. Đây là góc thư giãn thích hợp cho một vài căn hộ chung cư có phần cửa sổ thấp so có trần nhà.

Một phương án tiết kiệm không gian đáng kể bằng một vàih kiến trúc 1 dock gỗ kết hợp tủ quần áo như thế này. Vừa tiện lợi mà không kém phần đẹp mắt.

Góc thư giãn này rất thích hợp cho một vài người thích đọc sách. Kệ gỗ chạy dài giữa hai mép tường có mặt trên trải đệm và bên dưới là một vài ngăn nhỏ để chứa sách. Một chiếc bàn nhỏ xinh đặt ngay cạnh giúp chủ sở hửu có không gian để đặt một vài đồ vật khác như 1 ly cà phê chẳng hạn.

Một góc kiến trúc đặc biệt tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của khách mua. Kiểu kiến trúc này vừa ấn tượng mà cũng rất tiện dụng.

Không nhất thiết cứ phải là 1 mặt phẳng, 1 chút phá một vàih như ngôi nhà này cũng rất đặc biệt, ấn tượng mà vẫn tạo được sự tha hồ.

Theo VTC News

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien