Bất Động Sản

Những mẹo trang trí nhà cửa đơn giản giúp thu hút tài lộc năm 2018

Có rất nhiều bí kíp dễ làm khác hợp phong thủy giúp căn nhà khách hàng lôi kéo tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi.

Phong thuỷ là điều rất quan trọng, cần được chú tâm trong căn nhà của khách hàng. Bao nhiêu vận hạn, xui xẻo hay tài lộc, may mắn cũng ảnh hưởng ít nhiều từ đây. Cùng học một sốh bố trí, sửa chữa 1 số đồ đạc trong nhà để lôi kéo thêm tài lộc đầu năm mới nhé.

1. Cửa ra vào

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy

“Bộ lông thật sự làm nên con công” và điểm Thứ nhất khách hàng cần chú tâm đây chính là khu vực cửa ra vào. Cửa ra vào không chỉ là nơi đâyn tiếp một số thành viên về nhà, khách khứa đến chơi mà còn là “điểm đâyn” các luống khí tốt lành.

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


Hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất 1 lần mỗi ngày. Đây vừa là một sốh đem không khí môi trường xung quanh vào nhà vừa gọi mời năng lượng tốt khách hàng không nên bỏ qua. Khu vực trước nhà luôn cần được giữ sạch sẽ, không có rác hay đồ đạc bừa bãi. Thường xuyên giặt sạch thảm trước nhà và đừng quên một số chậu cây cảnh, chậu hoa trang trí. Ngoài ra, có rất nhiều người còn lắp đèn có công suất lớn, độ sáng cao để ngôi nhà luôn tràn ngập năng lượng.

Những chi tiết rất nhỏ nhưng khách hàng cũng không nên bỏ qua, đây là: Lau sạch bảng số nhà hay đừng bao giờ để chuông cửa hỏng, nhất là trong dịp đầu năm mới.


2. Treo chuông gió hoặc dây tiền xu

Một một sốh dễ làm hơn để đâyn tài lộc vào nhà là treo chuông gió ở cửa trước. Chuông gió rung sẽ lôi kéo sự chú tâm, mời gọi các điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của khách hàng.

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


Nếu yêu thích không gian yên tĩnh, khách hàng có thể thay chuông gió bằng dây tiền xu. Tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Treo các đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng 1 sợi dây màu đỏ, sau đây treo lên một số cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và các cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


3. Trồng cây phong thuỷ

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


Cây xanh có lại khá nhiều lợi ích, đặc trưng các loại cây mọng nước là biểu tượng cho sự cát tường nên thường được mọi người ưa chuộng. Bạn có thể chọn lọc cây phất lộc đặt ở nơi nhiều ánh sáng, được tưới nước đầy đủ sẽ thúc đẩy sự may mắn về tiền tài. Cây phất lộc thuộc loài cây họ vạn niên thanh, thân thảo, đốt rỗng có ý nghĩa chất được nhiều của. Cây dễ đâm chồi nảy lộc và sống rất khỏe. Nhiều người quan niệm trưng cây phát lộc để có lại may mắn và tài lộc cho gia đình.


Tránh trồng một số loại cây có gai nhọn trong nhà mà chỉ nên trồng ngoại khu như xương rồng, tạo nên dòng năng lượng độc hại có thể gây bệnh tật hay bất hạnh cho gia chủ. Cũng đừng quên thỉnh thoảng một sốh tân không khí cho căn nhà bằng các lọ hoa tươi thơm ngát, đem lại sức sống mới, niềm vui mới.


4. Đặt bể cá trong nhà

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


Nước là 1 trong các nhân tố quan trọng nhất để nuôi dưỡng mọi thứ. Nước cũng có tác dụng làm dịu tinh thần. Hãy trang trí góc tiền tài của khách hàng bằng một số hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ,…vì nước là 1 trong các nhân tố quan trọng trong phong thủy có lại tiền bạc. Đừng quên thay nước bể cá hàng tuần để nước luôn trong và cá có điều kiện sống tốt nhất.


5. Trưng bày một số vật phẩm phong thuỷ

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


Theo quan niệm phong thuỷ, từ xa xưa luôn tồn tại các biểu tượng , linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Vì vậy, muốn rước tài lộc hay cầu bình an cho gia đình mình thì đừng quên có các vật phẩm phong thủy sau trong nhà: quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng ngọc kim loại hay thủy tinh hình tỳ hưu, con rồng, con rùa, tượng Phúc – Lộc – Thọ, mèo chiêu tài…


6. Màu sơn

nhà đẹp,trang trí nhà,phong thủy,vật phẩm phong thủy


Dịp tết đến xuân về cũng là thời điểm thích hợp để khách hàng sơn mới căn nhà của mình. Muốn tài lộc vào nhà, khách hàng nên chọn màu sắc trang nhã, thích hợp có mệnh của gia chủ. Bạn có thể sử dụng thêm một số màu nóng trang trí điểm xuyến để tạo điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà nhưng phải chắc chắn một số màu nóng như đỏ, cam, vàng không phải là tông màu chủ đạo.


Điều quan trọng nhất đối có việc tài lộc vào nhà đây là khách hàng phải giữ cho căn nhà luôn sạch sẽ, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng, hương thơm môi trường xung quanh.

Theo Khám phá

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien