Opal City – căn hộ tiêu điểm của thị trường quận 9

Opal City – căn hộ tiêu điểm của thị trường quận 9

Chủ đầu tư The Garden Hill than “cũng là nạn nhân như KH góp vốn”
Bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc sẽ chứng kiến đợt bùng nổ mới
TP.HCM: Chỉ số giá nhà ở tăng nhẹ, làm việc văn phòng ổn định

Thị trường quận 9 mới đây rộ lên cơn sốt mang tên Opal City, dự án nhà đất mới nhất của công ty Đất Xanh. Chỉ vừa mới ra mắt, căn hộ này đã trở thanh tiêu điểm của thị trường quận 9 bởi nhiều ưu điểm. Trong bài viết này, Hiếu Trần sẽ phân tích những ưu điểm vượt trội đó của Opal City Đất Xanh trên thị trường quận 9.

Điểm 10 cho vị trí của Opal City

Opal City nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, quận 9. Đây là vị trí thuận lợi khi dễ dàng kết nối với nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường Vành đai 2, qua đó nối ra cao tốc Long Thành-Dầu Giây,…nhờ đó việc đi lại vo cùng thuận lợi. Từ chung cư Opal City, cư dân chỉ mất chưa đến 10 phút để đến được các địa điểm quan trọng trọng quận 9 cũng như các khu lân cận như 4 phút để tới khu công nghệ cao quận 9, 8 phút để đến khu liên hợp thể thao quốc gia, trung tâm thương mại lớn bậc nhất aeon mall. Cư dân căn hộ Đất Xanh cũng dễ dàng thông hầm Thủ Thiêm sang quận 1, hay sang Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ trong vòng một nối nhạc. Chính nhờ điều này mà cư dân căn hộ Đất Xanh có thể tận dụng sở hữu vô vàn tiện ích xung quanh nó, trong nội khu quận 9 của các quận hàng xóm. Từ hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm,…tất cả đều sẵn có, chất lượng đảm bảo, phục vụ tốt cho cuộc sống người dân.

Opal City

Ngoài dự án Đất Xanh hấp dẫn này, thị trường căn hộ 9 còn có những căn hộ đáng lưu ý nào? Tìm hiểu thêm danh mục chung cư quận 9 hay thời gian mở bán chung cư quận 9 khác cùng lúc với Opal City để đưa ra cái nhìn so sánh về tổng quan thị trường căn hộ quận 9, nắm chắc cơ hội sở hữu căn hộ phù hợp: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/

Chất lượng môi trường sống hoàn hảo tại Opal City

Môi trường sống chung cư Opal City được đánh giá là mát mẻ, trong lành và đáng sống nhờ việc kết hợp tối ưu giữa các khu chung cư căn hộ và các mảng xanh tự nhiên. Nằm trên diện tích rộng lớn đến 7ha nhưng chỉ bao gồm 4 block căn hộ, chứng tỏ quy hoạch dự án này có nhiều khoảng không dành cho màu xanh tự nhiên và nhân tạo, vẽ nên một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tạo hóa, kết nối con người hiện đại với cây cỏ xung quanh. Khu công viên rộng lớn bao quanh các khu căn họ tận dụng được lợi thế giáp sông vừa mát mẻ, thoáng đãng, vừa nên thơ, trữ tình. Các lối đi đầy hoa cỏ tạo cảm giác như đang lạc vào một khu rừng nguyên sinh đúng chất. Các khu vườn nhỏ xinh trong khuôn viên Opal City sẽ đem lại cảm giác “thú bình sinh” cho con người hiện đại, đem con người một cảm giác rất riêng. Nói chung, đây là một môi trường sống lí tưởng về cả không gian, môi trường, không khí.

Opal City

Giá thành Opal City vô cùng hợp lí

Thị trường căn hộ quận 9 ngày càng có sức hút đối với nhiều nhà đầu từ. Nhìn toàn cảnh nơi đây mọc lên ngày càng nhiều các dự án căn hộ cao cấp, dự án nhà phố với mức giá có vẻ “chát” so với nhiều người. Lựa chọn một căn hộ có mức giá vừa phải có vẻ sẽ khó khăn hơn cho khách hàng có nhu cầu tại đây. Chính vì vậy, sự xuất hiện của căn hộ Opal City Đất Xanh như một làn gió mới cho khách hàng, khi chỉ cần có trong tay trên dưới 2 tỉ đồng là đã có một căn nhà trong mơ với cuộc sống đầy đủ tiện ích. Ngoài ra, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, ngân hàng còn là một điểm khiến khách hàng đặt niềm tin vào nơi đây.

Tiến độ dự án Đất Xanh này đang triển khai như thế nào, có đảm bảo hay không. Cập nhật thông tin tiến độ dự án Opal City tại đây (link) để đón đầu nhanh nhất căn hộ hấp dẫn này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0