Paris Hoàng Kim thu hút bởi vị trí giàu thuận lợi

Paris Hoàng Kim thu hút bởi vị trí giàu thuận lợi

Hết thời nhập nhèm tự dán mác chung cư cao tầng cao cấp
New City Bình Khánh vị trí hiếm có cây xanh rộng hội đủ tiêu chuẩn
Hơn 40.000 căn hộ cao tầng nhà chung cư sẽ “đổ bộ” thị trường Hà Nội năm nay

Nằm trên con đường Lương Định Của, dự án mới Paris Hoàng Kim của đồng chủ đầu tư uy tín đã gây được ấn tượng mạnh với thị trường cung cư cao cấp Quận 2. Hiện dự án đang nhận được những tín hiệu rất tốt đặc biệt là với nhóm khách hàng giàu có muốn sống lâu dài ở khu vực này hay nhà đầu tư đang tìm sản phẩm phù hợp để kiếm thêm lợi nhuận từ phương thức này. Có thể thấy, với những lợi thế vị trí có được, dự án Paris Hoàng Kim đang là siêu phẩm được mong chờ nhất thị trường BDS đầu năm 2019.

Tại vị trí dự án Paris Hoàng Kim có lợi thế đặc biệt gì?

Bàn về vị trí chung cu paris hoang kim , Trần Đình Hiếu nhận định đây là vị trí tốt nhất phường Bình Khánh khi nằm trên đường trọng yếu của khu vực và là địa chỉ có thị trường BDS sôi động hàng đầu Quận 2. Từ những lợi thế ban đầu, chắc chắn vị trí chung cư này sẽ mang đến nhiều tiềm năng hơn nữa.

Tọa độ mà Paris Hoàng Kim đang nằm là trên đường Lương Định Của đoạn giao với đườn Trần Não. Đoạn này có những lợi thế nhất định trên cả phương diện giao thông lẫn tiện ích. Thời điểm hiện tại, ghi nhận khu vực này có lưu lượng xe qua lại đông đúc. Thời gian tới sau khi hoàn thiện thi công nâng cấp, đường Lương Định Của sẽ càng náo nhiệt hơn nữa. Chưa kể tiện ích hiện nay tại địa chỉ này vốn đã rất đa dạng, vào thời gian tới khi hình thành, dự án cũng sẽ mang đến những tiện ích hấp dẫn và làm phong phú thêm cuộc sống nơi đây.

Để đi từ vị trí dự án quận 2 này, khách hàng chỉ cần sử dụng tuyến đường chính là Lương Định Của hay đường Trần Não để kết nối với các khu vực khác. Sẽ thật dễ dàng để đi từ Paris Hoàng Kim đến Quận Bình Thạnh hay quận trung tâm thành phố là quận 1. Bên cạnh đó, gần khu vực này còn có sự hiện diện của sân bay và nhà ga, góp phần làm phong phú thêm các phương tiện giao thông hỗ trợ khách hàng sống tại dự án này. Tương lai sẽ hình thành thêm nhiều tuyến đường giao thông gần khu vực này, tiêu biểu như cầu Thủ Thiêm 2 hay tuyến Metro

can ho paris hoang kim

Vị trí dự án đường Lương Định Của còn có ưu điểm nằm gần khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là khu vực nằm trong đề án quy hoạch thành trung tâm tài chính, thương mại cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy mà cư dân sống tại dự án mới tương lai sẽ được kế thừa những tiện ích sẵn có nơi này. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm đến các khu vui chơi, các trung tâm mua sắm nữa.

Môi trường sống tại Paris Hoàng Kim tốt như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tiến hành khảo sát vị trí dự án, thấy được ngoài lợi thế giao thông và hạ tầng phát triển thì tọa độ mà chung cư cao cấp đang xây dựng rất gần sông và gần với khu vực quy hoạch sinh thái toàn diện và phát triển. Nơi đây có nhiều cây xanh và nhiều cảnh quan mát lành giúp điều hòa thêm không khí của khu căn hộ.

Sống tại dự án Paris Hoàng Kim này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp mắt khi đứng tại khu căn hộ đồng thời thấy được sự sầm uất và phát triển của khu vực này. Cộng đồng cư dân tại đây cũng rất đẳng cấp và thân thiện, nhờ vậy mà khách hàng không phải lo lắng nếu quyết định sống lâu dài tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0