Bất Động Sản

ParkCity Hanoi được vinh danh tại Giải thưởng BĐS châu Á 2017

Ngày 7/11/2017 ở đêm chung kết trao giải PropertyGuru Asia Property Awards diễn ra ở Singapore, tiểu khu Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi được vinh danh giải thưởng“Dự án nhà ở có thiết kế thiết kế đẹp nhất châu Á 2017”.

PropertyGuru Asia Property Awards là chương trình giải thưởng BDS lớn nhất và được phân tích cao nhất ở khu vực châu Á có hơn 12 quốc gia tham dự. Đây là giải thưởng vinh danh đại diện tiêu biểu của 1 vài quốc gia trong lĩnh vực BDS, được tổ chức lần Thứ nhất vào năm 2005 ở Thái Lan. PropertyGuru Asia Property Awards danh tiếng và minh bạch có hệ thống quản lý và kiểm soát bởi BDO – Công ty kiểm toán lớn thứ 5 địa cầu.

vietnamnet

Ông Jason Wong – CEO của VIDC – Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi đại diện lên nhận giải

ParkCity Hanoi là khu thành phố tiên tiến, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt có không gian sống tràn ngập màu xanh cộng cuộc sống tiện nghi, cao cấp. Tổng qui mô dự án rộng 77.4 hecta, tọa lạc trên các con phố Lê Trọng Tấn, tuyến các con phố giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội – nằm trên trục của tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã.

Đây là dự án Thứ nhất ở Hà Nội phát triển theo mô hình Parkhomes – các ngôi nhà trong công viên như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng – Desa ParkCity ở Kuala Lumpur. Với 13,7 hecta cây xanh và phong cảnh, ParkCity Hanoi để lại ấn tượng về 1 khu thành phố “chuẩn xanh” có hai tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens cộng khu tiện ích ParkCity Club Hanoi nguyên tắc 5 sao đã đi vào vận hành.

vietnamnet

ParkCity Hanoi đã có 1 năm bội thu về giải thưởng BDS

Evelyne Gardens được thiết kế tối ưu không giản mở và vườn có 1,2 hecta trên tổng qui mô 4,71 ha gồm 18 căn villa và 147 nhà liền kề. Tiểu khu đã từng giành được 1 vài giải thưởng lớn về thiết kế và phong cảnh: Giải thưởng dự án nhà ở có thiết kế thiết kế đẹp nhất 2017; Giải thưởng dự án nhà ở tốt nhất của Hà Nội 2017 – Giải thưởng BDS Việt Nam.

vietnamnet

Tiểu khu Evelyne Gardens có thiết kế không giản mở, tràn ngập sắc xanh

Không chỉ dừng lại ở đây, tiểu khu The Mansions – phân khu thấp tầng duy nhất còn lại của ParkCity Hanoi đang được mở phân phối còn được kỳ vọng gặt hái nhiều thành công hơn có các đột phá trong thiết kế thiết kế và phong cảnh trên tổng qui mô 146 căn gồm 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng. Tất cả đều được sở hữu thang máy riêng cộng hệ thống tiện ích chuẩn resort The Mansions Club gồm 01 hội trường đa năng, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá,… chờ mong sẽ đem đến cho cư dân các trải nghiệm về 1 cuộc sống cao cấp khác biệt.

vietnamnet

Tiểu khu The Mansions có tiện ích chuẩn resort được mở phân phối vào 02/12

Hãy thăm quan và trải nghiệm không gian xanh ở ParkCity Hanoi trong “sự kiện mở phân phối The Mansions diễn ra từ 2/12 – 14/12 có chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ”

Liên hệ 093 679 3338, Website: http://www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien