Phòng khách đẹp táo bạo đón năm mới với ý tưởng sơn màu đậm

Tiềm năng khu vực Thủ Đức là động lực phát triển đất nền dự án Long Hậu Riverside
‘Thủ phủ’ condotel- sức hút từ cách làm du lịch đẳng cấp
9 loại cây cảnh để bàn vừa đẹp vừa mang lại tài lộc nhất định nên bày

Bạn mạnh dạn chọn 1 gam màu đậm mà mình thích và thử tìm một số ý tưởng thích hợp. Không gian tiếp khách trong một số ngày đầu năm sẽ đẹp ấn tượng và đặc biệt nhờ ý tưởng thú vị này.

Những không gian tiếp khách có gam màu ấn tượng nhất, rực rỡ nhất đôi khi lại giúp một số ai sống trong nhà và một số vị khách ghé thăm thấy được được… điều chỉnh tâm trạng theo hướng tích cực. Những sắc màu tươi vui được deco 1 một sốh khéo léo sẽ tăng vẻ đẹp hút mắt cho phòng khách và giúp không gian sống đón 1 năm mới yên vui, hạnh phúc.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Màu đỏ luôn là gam màu được mọi người nhớ đến và sử dụng nhiều trong việc trang trí nhà đón năm mới. Màu đỏ có đến cảm giác vui vẻ, có đến may mắn và hạnh phúc cho mọi người trong gia đình khi gam màu được sử dụng khéo léo ở 1 phần tường của phòng khách.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Màu đỏ cũng có thể được chọn lọc để làm duyên cho phòng khách bằng một sốh chọn lọc sofa đơn. Kết hợp màu đỏ có màu ghi xám trên tường để căn phòng vừa đủ ấn tượng, trẻ trung vừa tạo nét sang trọng, ấm cúng trong một số ngày đầu năm.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Với một số ai yêu phong một sốh chiết trung thì có thể chọn lọc gam màu trung tính có sắc độ đậm. Thêm sự kết hợp hài hòa của ánh sáng môi trường xung quanh và ánh đèn để một số chi tiết nhỏ nhất trong phòng khách một số ngày đầu năm có thể đẹp nổi trội và hút ánh nhìn.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Theo quan niệm của một số nhà kiến trúc bên trong xe, bất kỳ gam màu nào cũng có thể sử dụng để tạo nên thành công khi trang trí nhà. Vẻ đẹp nằm ở việc đặt màu sắc ở địa điểm nào và kết hợp có gam màu gì. Để cân bằng màu sắc, gam hồng tím trên tường có thể kết hợp có màu be của sofa cho không gian tiếp khách đầu năm mới đẹp khác lạ.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Với một số dao động tường được sử dụng màu hồng tím, đừng quên tăng sự kết nối có không gian bằng chính một số phụ kiện như gối tựa hay ghế đơn.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Màu xi măng có thể khiến căn phòng phát triển thành đơn điệu và cũ kỹ. Tuy nhiên, màu xi măng được chọn lọc cho 1 bức tường có thể đi cộng có gam màu đỏ của gạch trần để tăng nét dung dị và gần gũi cho căn phòng nhỏ.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Nếu yêu màu xanh da trời, hãy chọn gam màu này để trang trí cho 1 bức tường. Phần tường còn lại có thể sơn màu trắng để tạo sự đối lập và nổi trội giúp không gian sống đẹp tiên tiến và trẻ trung trong một số ngày đầu năm mới.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Màu tím chết là gam màu được mọi người sử dụng khá nhiều không chỉ trong phòng ngủ, phòng bếp, góc ban công mà có thể làm đẹp cho phòng khách. Màu tím được sơn cho tất cả tường để tăng vẻ đẹp nền nã và sang trọng. Kết hợp gam màu tím chết có sự đối lập màu sắc từ rèm cửa và phụ kiện để tăng vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho không gian.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Sẽ rất nhiều bạn trai gam màu xanh lá. Bạn có thể chọn bên trong xe chính và 1 phần tường có gam màu gốc môi trường xung quanh này. Phòng khách trong một số ngày đầu năm sẽ thêm bình yên, đẹp môi trường xung quanh và gần gũi nhờ ý tưởng kết hợp và chọn lọc màu sắc dễ làm này.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Màu cam có nhiều sắc độ và nhiều một sốh làm đẹp cho phòng khách. Bạn có thể chọn màu cam cho phụ kiện như gối tựa và 1 phần tường.

Nhà đẹp,trang trí nhà,dọn nhà đón Tết

Bạn có thể chọn màu cam cho tường và 1 phần họa tiết tranh trên tường để tạo sự kết nối vô cộng ấn tượng và nghệ thuật cho phòng khách trong một số ngày đầu năm.

Theo Em đẹp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: