Phục Hưng: Hành trình Top 3 nhà thầu uy tín nhất VN

Waterina Suites – chống cháy theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Sức hút vị trí Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp
Bên trong căn nhà chỉ 18m² gây bất ngờ vì thiết kế quá thông minh

Với những nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, Phục Hưng Holdings đã vươn lên khẳng định thương hiệu trên phân khúc xây dựng, được tổ chức danh tiếng VN Report phân tích, xếp hạng 3 trong Top những nhà thầu danh tiếng nhất Việt Nam.

Ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch Phục Hưng Holdings đã chia sẻ về gặp khó, thách thức và thời cơ của Phục Hưng trong cuộc tranh đua giữa những nhà thầu.

Khẳng định tiêu chí “chất lượng danh tiếng”

– Năm 2017 đánh dấu những bước phát triển quan trọng của Phục Hưng, xin ông chia sẻ thêm về những thành tựu đã đạt được?

Thành công lớn nhất thời gian qua của Phục Hưng là vai trò địa vị của công ty có tư nhữngh là nhà thầu chuyên nghiệp càng ngày càng được được những chủ đầu tư, phân khúc, tổ chức phân tích cao và đặt niềm tin. Vị trí thứ 3 trong Top những nhà thầu danh tiếng là niềm tự hào của Phục Hưng, đặc trưng Phục Hưng là nhà thầu đứng đầu trong top những nhà thầu khu vực phía Bắc.

“Con các con phố phấn đấu trở thành nhà thầu danh tiếng là kim chỉ nam hành động của ban lãnh đạo cũng như toàn thể những thành viên”, đây cũng là bí kíp thành công của Phục Hưng Holdings. Trong mỗi công trình, chúng tôi đều nói và làm thật, từ đây xây dựng những dự án chất lượng, có lại niềm tin của đối tác và tạo danh tiếng cho nhà thầu.

– Phục Hưng Hodings đã làm thế nào để tạo dựng được thương hiệu danh tiếng như GĐ này?

Để có được địa vị của nhà thầu danh tiếng, trước tiên Phục Hưng khẳng định tiêu chí “chất lượng danh tiếng”, đồng thời phát triển và chiếm lĩnh được thị phần nhất định trên địa bàn những thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Như vậy mới phát triển và củng cố thương hiệu cả về chiều rộng và chiều sâu. Khi danh tiếng được khẳng định, Phục Hưng càng được những Chủ đầu tư trong và ngoài nước trao thêm nhiều thời cơ.

Bên cạnh đây, sự hợp tác có những chủ đầu tư nước ngoài như Tập đoàn Booyoung-Hàn Quốc, Gamuda-Malaysia và 1 số Chủ đầu tư lớn trong nước … đã giúp cho Phục Hưng phát triển hơn về trình độ quản lý cũng như công nghệ xây dựng.

vietnamnet
Ông Cao Tùng Lâm- Chủ tịch Hội đồng quản trị Phục Hưng Holdings trả lời phỏng vấn

Việc thực hiện thành công những dự án của Chủ đầu tư nước ngoài chính là bảo chứng cho năng lực và sự chuyên nghiệp của Nhà thầu, giúp cho Phục Hưng tiện dụng tiếp cận và hợp tác có những Chủ đầu tư trong và ngoài nước khác. Sau thành công ở dự án khu thành phố Booyoung Mỗ Lao, Phục Hưng đã được Tập đoàn Booyoung tin tưởng giao thực hiện Dự án Booyoung Phnompenh ở Campuchia. Ngoài ra, rất nhiều công ty lớn như Lotte, thương hiệu Daewoo, VSIP, Park xe Honda City đang quan tâm đàm phán hợp tác có Phục Hưng.

Quản trị tốt những quy trình

– Một trong những nhân tố quan trọng đối có nhà thầu GĐ này là công nghệ, Phục Hưng đã đầu tư lĩnh vực này như thế nào, thưa ông?

Đầu tiên, chúng tôi tập trung vào công nghệ quản lý. Quản trị tốt những quy trình từ đầu vào cho đến quá trình xây dựng, bảo trì… để chắc chắn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Phục Hưng cũng chú trọng tiến hành công nghệ tài liệu để nâng cao chất lượng và công đoạn công việc, những phần mềm quản lý được tiến hành toàn diện trong hệ thống. Sắp tới việc đưa công nghệ BIM vào hoạt động sẽ hỗ trợ 1 nhữngh hữu ích cho công tác quản lý khối lượng, thiết lập giải pháp xây dựng, giải quyết xung đột kiến trúc…

Về thiết bị xây dựng, Phục Hưng đã đầu tư đồng bộ những hệ thống ván khuôn tiên tiến Al-form, Gang-form (nhập khẩu từ Hàn Quốc), làm chủ công nghệ đổ bê tông toàn khối cột-vách-dầm sàn cộng 1 lúc, qua đây đẩy nhanh công đoạn xây dựng (4-5 ngày/tầng), nâng cao chất lượng và độ toàn khối của kết cấu, cắt giảm những gián đoạn xây dựng cũng như rác thải công trường. Phục Hưng còn xây dựng hệ thống công trình những thiết bị cần trục tháp-vận thăng-cần bán-alform hoạt động nhịp nhàng chắc chắn hiệu quả cao nhất.

vietnamnet
Dự án Florence ở Mỹ Đình do Phục Hưng Holdings làm Chủ đầu tư & tổng thầu xây dựng

– Ông nhận định thế nào về khả năng tranh đua của những nhà thầu Việt so có những nhà thầu nước ngoài GĐ này?

Các nhà thầu xây lắp, đặc trưng là lĩnh vực nhà cao tầng đòi hỏi nhiều công nghệ thiết bị cao hơn, tổ chức công trường nghiêm ngặt hơn và sự chính xác của sản phẩm tốt hơn. Hiện nay, những công trình dân dụng do những Nhà thầu danh tiếng trong nước, trong đây có Phục Hưng thực hiện có thể nói tương đương có Nhà thầu nước ngoài, cả về chất lượng, công đoạn, hình ảnh và an toàn, vệ sinh môi trường.

Các nhà thầu trong nước GĐ này đã có thể tự tin tổ chức kiến trúc-xây dựng những dự án cao tầng, từ tầng hầm tới những GĐ đã đi vào hoạt động, tổ chức mặt bằng khá bài bản, thiết bị tiên tiến, tổ chức công trường gọn gàng, chất lượng tốt hơn rất nhiều, không thua kém nhà thầu ngoại, mặc dù so sánh giá thành của nhà thầu nước ngoài và nhà thầu Việt Nam hoàn toàn khác.

Với giá thành tranh đua, những nhà thầu Top đầu đã hoàn toàn làm chủ và xây dựng được những dự án diện tích lớn. Các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm khi chọn lọc những nhà thầu Top đầu có mức giá thích hợp mà vẫn có sản phẩm tốt.

– Xin cám ơn ông!

Lệ Thanh(thực hiện)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: