Phước Bình Home đất nền liên kết vùng tốt sinh lời cao

‘Siêu bão’ quật đổ tháp truyền hình, Bộ Xây dựng chỉ đạo khẩn
3 lợi thế khiến bất động sản Bình Dương ‘dậy sóng’
Sốt đất bùng phát, chưa lo “bong bóng” vỡ?

Mỗi một dự án nhà phố và biệt thự của Chủ Đất là một giấc mơ được ấp ủ, được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình môi trường xung quanh ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng môi trường xung quanh Dự án Phước Bình Home.

Phước Bình Home

Dự án đất nền Phước Bình Home liên kết vùng tốt

dự án Đất Nền Phước Bình Home Quận 8 tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay tại mặt Tạ Quang Bửu tiếp nối với các đường lớn Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương. Là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược của chủ đầu tư Chủ Đất. Dự án biệt thự cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Đặc biệt tại nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự tích hợp những tiện ích vô cùng hiện đại như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên hàng đầu tại dự án nhà phố và biệt thự dự án Đất Nền Phước Bình Home Quận 8. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Biệt thự Phước Bình Home sinh lời cao

Đến với, dự án nhà phố và biệt thự xanh nhà phố Phước Bình Home Hồ Chí Minh , quý khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với Đất nền hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của dự án đất nền nhà phố. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào. Mỗi Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự Dự án Phước Bình Home đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Thiết kế Đất nền tại Dự án Phước Bình Home mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố và biệt thự từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên.

Hiện nay Dự án Phước Bình Home đang hoàn thành phần móng của dự án đất nền nhà phố. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án biệt thự cao cấp còn có những điểm kết nối thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có hiện trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Đất nền đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hiện đại trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Dự án Phước Bình Home.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: dự án căn hộ Akari City Bình Tân

COMMENTS