Quy trình thanh toán khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Quy trình thanh toán khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Vinhomes Dragon Bay: nhà phố thương mại ‘tất cả trong một’
Khách hàng Hateco Apollo nhận xế hộp
Phòng khách vừa ấm cúng vừa đẹp mê ly với cách trang trí độc đáo

Là dự án căn hộ tầm trung được Khang Điền phát triển để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dự án Safira Phú Hữu Quận 9 vừa có giá bán ưu đãi vừa có phương thức thanh toán linh hoạt. Tìm hiểu ngay quy trình thanh toán căn hộ Sapphira Khang Điền để chọn được phương án tối ưu nhất.

“Ngoài những thông tin về dự án Khang Điền Quận 9, trên trang canhoquan9 các chuyên gia SaleReal cũng có rất nhiều bài viết về thị trường Quận 9 – khu vực có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất hiện nay chia sẻ qua: đánh giá căn hộ Safira chuyên gia SaleReal

Tìm hiểu ngay giá bán và thông tin chi tiết về các căn hộ Quận 9 sắp tới mở bán, đem đến những cơ hội tốt cho khách hàng đang muốn tìm mua căn hộ để ở và khách hàng muốn đầu tư  vào bất động sản khu Đông .”

hinh anh can ho safira khang dien

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền để ở và đầu tư đều được hưởng ưu đãi và chính sách như nhau và tuân theo quy trình sau:

Giai đoạn 1: Đặt cọc giữ chỗ – 50 triệu. Đây là bước đầu tiên để giúp khách hàng trở thành chủ nhân đầu tiên có cơ hội sở hữu những căn hộ Safira Khang Điền đẹp nhất, phù hợp nhất. Những khách hàng đặt cọc trước luôn có nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng tìm được căn hộ có thiết kế, diện tích và phong thuỷ thích hợp nhất.

Giai đoạn 2: Đặt cọc trực tiếp cho chủ đầu tư. Đơn vị nhận đặt cọc giữ chỗ của khách hàng sẽ chuyển 50 triệu đã nhận cọc cho  Khang Điền. Nếu khách hàng không chọn được căn hộ Safira Khang Điền ưng ý sau khi dự án được công bố mở bán với giá bán chính thức sẽ được nhận lại khoản đặt cọc giữ chỗ ( áp dụng khi chưa chuyển tiền cọc cho chủ đầu tư)

Giai đoạn 3 : Khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư khi đã thanh toán đủ khoảng 30% giá trị căn hộ.  Tiếp đó, khách hàng mua hoặc đầu tư căn hộ Safira Quận 9 sẽ tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, những điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền.

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Sau khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ có 3 phương thức thanh toán để lựa chọn như sau:

Thanh toán nốt 70% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. Đổi lại, ở phương án này khách hàng sẽ được nhật chiết khấu lên tới 8% giá trị căn hộ, được trừ trực tiếp vào giá bán. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần trả hơn 90% GTCH để được sở hữu một căn hộ Safira hoàn thiện nội thất cơ bản.

Thanh toán theo tiến độ được chia thành các đợt nhỏ kéo dài đến khi bàn giao căn hộ và nhận sổ hồng sở hữu. Phương án này khá tối ưu vì khách hàng có thể chủ động và xoay dòng tiền dễ dàng hơn. Nếu khách hàng thanh toán đúng tiến độ cũng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Khang Điền.

Sống tại căn hộ Safira đầy đủ những tiện ích ngoại khu từ trường học, bệnh viện. Tìm hiểu những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-benh-vien-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Vay vốn ngân hàng để thanh toán cho khoản tài chính đang còn thiếu, có thể lên tới 70% GTCH. Ở bước này, khách hàng chỉ cần hoàn thiện xong thủ tục vay, ngân hàng sẽ giải ngân để thanh toán phần giá trị căn hộ còn lại cho chủ đầu tư . Khách hàng sẽ được hỗ trợ về lãi suất và thời hạn trả khoản vay cho ngân hàng tuân theo theo quy định trong thoả thuận vay.

Các bài viết của dự án Safira cũng sẽ liên tục được cập nhật trên trang thông tin căn hộ Quận 9.”

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0