Raemian city qua góc nhìn của nhà đầu tư

Raemian city qua góc nhìn của nhà đầu tư

Thương hiệu nội thất hàng đầu Thái Lan trở lại Việt Nam
5 cây trồng trong nhà vừa mang phong thủy tốt lại phòng chống bệnh ung thư hiệu quả
Người Sài Gòn ưa chuộng căn hộ sân vườn

Là bước tiến của HDTC tại thị trường BĐS quận 2, đầu tư dự án Raemian City được phát triển bao gồm có tổ hợp căn hộ sang trọng và dịch vụ tiện ích, thương mại. Sự xuất hiện sản phẩm phân khúc hạng sang trên mảnh đất trung tâm quận 2 sẽ tạo nên sự biến đổi gì cho khu vực trong tương lai gần. Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu

hinh anh raemian city

Lý do nên đầu tư dự án Raemian City

Raemian City Quận 2 tọa lạc trên mảnh đất giao thương sầm uất nhất quận 2, Quốc Dũng Blog nhận thấy raemian city sở hữu nhiều khả năng kỳ vọng về tiềm năng phát triển. Tọa lạc tại mặt tiền con đường rộng lớn Lương Định Của vị trí dự án đích thực hiếm có ngay cả với những sản phẩm đã thực hiện trước này của chủ đầu tư. Không những thế, khu vực này cũng rất thuận lợi trong việc di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Chính bởi sự giao thương tiện dụng đó, kinh tế khu vực trở nên nâng cấp nhanh chóng đưa quận 2 ngày càng phát triển và sầm uất hơn nữa..

Hơn nữa, ở vị trí của Căn hộ raemian , những trụ sở ban ngành chính trị – kinh tế đều di chuyển về đây càng hứa hẹn cho việc chọn lựa biết nhìn xa trông rộng chủ đầu tư. Kéo theo đó, những cá thể kinh tế nhỏ lẻ cũng dần triển khai tạo ra chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng. Quốc Dũng Blog tin rằng chỉ 1 thời gian nữa khi dự án hoàn thành, địa danh đây sẽ có thêm các tiện ích giải trí, sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe… và trở thành trung tâm mới của Tp. Hồ Chí minh

Bài viết nên tham khảo:

Tại sao dự án Raemian City lại HOT như vậy

Tiềm năng vị trí dự án Raemian City Quận 2 như thế nào?

Không chỉ nhận thấy những điểm ưu việt của Căn hộ raemian về yếu tố vị trí, sản phẩm này còn là tổ hợp chung cư sang trọng nhất trên quận 2. Trong bối cảnh thị trường quận 2 đang thiếu hụt nguồn cung về căn hộ dịch vụ cao cấp thì căn hộ raemian ra mắt sẽ góp phần giảm bớt áp lực của khu vực. Trong những năm gần đây, quận 2 đã chứng kiến sự hiện diện nhanh thần tốc của các dự án cũng như hệ thống giao thông tiện ích đây sẽ là dấu hiệu tốt để nâng cấp hơn nữa nền kinh tế khu vực, tuy nhiên, số lượng và chất lượng của những căn hộ lưu trú không đủ đáp ứng nhu cầu đông đảo của dân cư di cư đến khu vực đất này làm việc.

Theo nguồn tin Quốc Dũng Blog nhận được, dự kiến Căn hộ raemian sẽ được hướng theo hình thức chung cư dịch vụ có thể cho thuê sinh lợi nhuận và chịu sự quản lý của doanh nghiệp vận hành nhiều năm kinh nghiệm. Là mô hình độc đáo và đỉnh cao hiếm có ở khu vực đang phát triển, tiềm năng sinh lợi nhuận từ sản phẩm sẽ mang 1 sức hút vô cùng lớn.

Cuộc sống phồn hoa tại căn hộ Raemian City

Tọa lạc ở vị trí sầm uất và đắc địa về phong thủy, dự án raemian là điểm vui chơi giải trí, giao thương buôn bán và tập trung đông dân cư. Bởi lẽ phần nào đây là nơi giao cắt của những cung đường đẹp nhất trung tâm thành phố và thuận tiện kết nối giao thông tới các tỉnh thành bên ngoài. Đồng thơi nơi đây cũng là vị trí cư trú của các ban ngành hành quan trọng, kinh tế, quan trọng.

 

Vị trí hiếm có cùng nhịp sống nhộn nhịp chính là tín hiệu kỳ vọng cho tiềm năng nâng cao giá của sản phẩm raemian city an phú. Xét theo phong thủy, dự án phục vụ tuyệt hảo 2 yếu tố vàng là “nhất cận thị” và “tam cận lộ”. Hiếm có khu đô thị nào chiếm hữu không gian sầm uất nhộn nhịp của cư dân như ở nơi đây đồng thời hạ tầng giao thông cũng đang được hoàn thiện góp phần tạo tiền đề cũng như cơ hội phát triển cho khu vực.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0