Rome Diamond Lotus Quận 2 tiện ích vượt trội khu đất vàng

Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ “đẹp miễn chê” với chi phí thấp
‘Bắt mạch’ thị trường địa ốc TP.HCM năm 2018
giá trị sống tuyệt vời tại dự án Gem Riverside

Trong BĐS có câu: “Hạ tầng giao thông phát triển đến đâu, giá BĐS ở đó sẽ tăng”. căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com , siêu phẩm căn hộ mới nhất của Phúc Khang Corporation tọa lạc tại Phường An Phú, khu vực đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Lợi thế này giúp cho dự án căn hộ sở hữu tiềm năng tăng giá tốt, nhận được rất nhiều sự chú ý của các NĐT căn hộ chung cư.

Rome Diamond Lotus

khu căn hộ Rome Diamond Lotus tiện ích vượt trội

căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com với tổng diện tích dự án nhà ở 16.780 m2 được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ cao cấp và Shophouse. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view hai – bốn năm, giá trị khu này cũng như căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com sẽ tăng mạnh. Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus dành một phần diện tích mảng xanh tự nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những phong cảnh xanh, mang đến cho khu chung cư Rome Diamond Lotus không gian trong lành nhất.

Với 82% trong tổng quy hoạch 16.780 m2 dành cho thiết kế cảnh quan nên không lạ khi khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus KH sẽ nhận ra choáng ngợp với hệ thống tiện ích rất là hoành tráng. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus dành cho những ai muốn an cư. Với mục đích mang đến những gì đầy đủ, tiện nghi và thoả thích nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã dành một phần không nhỏ diện tích dự án nhà ở xây dựng riêng cho cư dân công viên, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, làm đẹp hồ bơi… cung cấp mọi nhu cầu ăn ở, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cư dân Rome Diamond Lotus Quận 2. Với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, luôn mang đến những trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất tại khu vực trung tâm Sài Gòn. Một cộng đồng có quyết định được hình thành tại dự án nhà ở khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus , biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của Sài Gòn.

Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus khu đất vàng

căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com được thiết kế với 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ cao cấp và Shophouse. Đặc biệt, mỗi block đều sở hữu hai hướng view rất là đẹp và rất là thông thoáng. Điểm chung của toàn bộ các block là đều có một hướng view về hồ bơi và công viên nội khu. Nhờ vào thế mạnh này, cư dân có thể quan sát được không khí sinh hoạt vui tươi, nhộn nhịp ở khu vực trung tâm dự án. Dự án được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu căn hộ cao cấp cung cấp được nhu cầu của người dân, thích hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Đặc biệt, khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus còn sở hữu hai sảnh riêng biệt, tạo điều kiện dễ dàng nhất trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cư dân dễ dàng trong sinh hoạt, di chuyển, tiếp đón khách…Chính vì vậy, tòa căn hộ này được giới chuyên môn phân tích có đủ sự linh hoạt trong công năng để cung cấp đồng thời nhu cầu sinh hoạt lẽ thường cũng như kết hợp làm văn phòng với lối tiếp cận riêng biệt từ các sảnh khác nhau.

Bạn đang xem thêm thông tin khu chung cư Rome Diamond Lotus : Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Về giá căn hộ: với siêu phẩm bởi thế mà mức giá tại căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com lại rất là ưu đãi: giá dao động từ 65 – 70 triệu/m2, bàn giao đã đi vào hoạt động cơ bản Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều NĐT đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của KH đối với chủ đầu tư. Tuy nhiên, với Rome Diamond Lotus Quận 2, có lẽ, những lo lắng đó gần như là một ngoại lệ, bởi toàn bộ những băn khoăn lo lắng đó đều được giải tỏa từ toàn bộ các yếu tố: hàng đầu của nhà thầu, quyết tâm của chủ đầu tư cũng như những gì dự án nhà ở đang chứng minh.

COMMENTS