Blog

Rút ngắn thời gian đi lại tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Vào các tháng đầu năm 2018, sẽ mang nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được công bố phân khúc BĐS tại khu Đông thành thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, quan tâm của quý khách nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ dự án Gem Riverside được xây dựng sở hữu quy mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư cấp cao.

thiết kế của những căn hộ tại dự án Gem Riverside đươc tạo ra không gian mở. Xem qua dự án Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/

Dự án Nam Rạch Chiếc là sự giao hoà giữa tự nhiên mang kiến trúc thân thiện môi trường. Ánh sáng và gió được tận dụng triệt để để mang tới sự tươi sáng cho căn hộ và sự thoáng đãng tối đa cho một vài không gian bên trong ngôi nhà.

du an dat xanh quan 2

Dự án Gem Riverside quận 2 – Vị trí trung tâm tiềm năng

có lợi thế mang 1 ngoài đường đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,…Nhờ thế, việc kết nối từ dự án đến những khu vực quan trọng hay quận trọng điểm khác rất thuận tiện và tiện dụng.

Từ dự án lưu thông đến trọng điểm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

lưu thông đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút

di chuyển mang quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn

Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Rạch Chiếc

Từ dự án đi đến đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua các con phố xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút

Đất Xanh với các sản phẩm chất lượng cao được khách hàng tín dụng, có thể thấy đơn vị đầu tư này có được sự tin tưởng từ phía khách hàng lớn như thế nào.Xem ngay qua tập đoàn Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Với dự án Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, một lần nữa chủ đầu tư đã đánh bóng tên tuổi cho bản thân lên thêm một bậc mới.

đi lại có các khu vực liền kề như KĐT Thủ Thiêm, KĐT Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.

Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,…được tiện lợi và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại liền kề cùng với không gian sống thoáng mát trong lành đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Xem qua thêm chuỗi tiện ích dự án Nam Rạch Chiếc như thế nào tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html

Dự án Gem Riverside được ra mắt đầu năm 2018 mang đến nhiều lựa chọn và lợi ích cho khách hàng .

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về đó sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc đi lại của cư dân khu vực này được lưu thông tiện lợi hơn như:

-Dự án thi công đường Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 với kinh phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 đường Song hành cao tốc mang tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và với 4 làn xe.

Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định – cao tốc đến các con phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 đến con đường Vành đai 2 dài 618m.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ có 2 GĐ được thực hiện là GĐ xây dựng hầm chui và GĐ thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước mang giá thành lên tới 1036 tỷ đồng.

-Ngoài 2 dự án trên còn mang rất nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: xây dựng đường Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

banner q2 thao dien