Safira Khang Điền pháp lý minh bạch rõ ràng

Safira Khang Điền pháp lý minh bạch rõ ràng

Làm mới không gian sống với nội thất màu xanh lá cây
Mở bán dự án Bảo Lộc Golden City
Bản Xôi Village- Biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng Ba Vì

Giống như các dự án đã từng gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền, dự án căn hộ Safira Quận 9 có pháp lý đầy đủ, hoàn thiện đảm bảo mang tới một kênh đầu tư – một tài sản sở hữu an toàn, ổn định và lâu dài cho khách hàng.

“Trong vài năm gần đây, thị trường Quận 9 có tốc độ phát triển nhanh nhờ chính sách phát triển hạ tầng của chính quyền thành phố. Vậy chính sách này có gì đặc biệt ? Nó sẽ tác động thế nào đến sự phát triển của dự án Safira Khang Điền trong tương lai ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 trong năm 2018 chia sẻ qua chuyên trang của SaleReal, cùng những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

Đánh giá khách quan về pháp lý dự án Safira Khang Điền

Đây là dự án căn hộ chung cư Quận 9 được giới chuyên gia đánh giá cao về mọi khía cạnh như vị trí, thiết kế cho đến giá bán. Dự án được kỳ vọng khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường gần 1300 căn hộ với không gian sống hoàn hảo, là nơi an cư lạc nghiệp cho mọi khách hàng.

diem noi bat can ho safira

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được từ phía chủ đầu tư Khang Điền thì tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng pháp lý của dự án đã hoàn thiện với đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết như giấy phép xây dựng, các quyết định được phê duyệt bởi các ban ngàng đoàn thể có liên quan. Dự án được quy hoạch 1/500 và bước đầu đã tiến hành giải phóng mặt bằng, triển khai thi công xây dựng.

Khách hàng sau khi xuống tiền đầu tư căn hộ Safira sẽ được nhận sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Trong đó khách hàng là người Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Riêng khách hàng là người nước ngoài sẽ được sử dụng trong vòng 50 năm.

Pháp lý là điều được đánh giá cao trong các sản phẩm Khang Điền phát triển, điển hình căn hộ Jamila sản phẩm trong năm 2017 của Khang Điền, tiến độ xây dựng hiện tại đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao. Thông tin Jamila Khang Điền khách hàng tìm hiểu qua chuyên trang: http://canhoquan9.today/, đánh giá căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Chủ đầu tư Khang Điền bảo đảm pháp lý dự án Safira

Chủ đầu tư dư án là công ty Khang Điền – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự tầm trung. 100% các dự án bất động sản của Khang Điền đều được hoàn thiện các thủ tục pháp lý trước khi triển khai tung ra thị trường. Bên cạnh đó chất lượng cùng tiến độ dự án luôn được đảm bảo, khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà đúng thời gian theo hợp đồng đã ký kết.

Khang Điền cũng đã triển khai thành công nhiều dự án gây được ấn tượng mạnh với nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực Quận 9. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc gia tăng nguồn tài chính dồi dào, trở thành một trong những thương hiệu lớn chiếm được lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Đây là yếu tố góp phần quan trọng trong việc khẳng định tính pháp lý rõ ràng và nhanh chóng cho các dự án.

Pháp lý vững vàng với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị bảo lãnh cho dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền. Đây là một trong những đơn vị có tên tuổi trong hệ thống các ngân hàng thương mại phát triển tại Việt Nam.

Các chuyên gia có dự đoán gì về diễn biến thị trường bất động sản Quận 9 – khu Đông Sài Gòn trong 6 tháng cuối năm 2018 ? Hãy cùng các SaleReal Team tìm hiểu chi tiết điều đó và phân tích những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền trên blog canhoquan9.today – blog tổng hợp thông tin bất động sản uy tín nhất hiện nay. Tìm hiểu những giá trị sống khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: Giá trị sống quý khách hàng sẽ nhận được khi chọn Safira Khang Điền.

Trên cương vị là ngân hàng bảo lãnh, Vietcombank sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các khách hàng đầu tư căn hộ tại dự án. Đồng thời sẽ có những chính sách hỗ trợ tài chính với những ưu đãi hấp dẫn mục đích giúp khách hàng có thể an tâm đầu tư mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0