Samsora Premier ‘chăm chút’ hệ thống phòng chống cháy nổ

Long Hậu Riverside dự án Nhà phố an ninh nghiêm ngặt sống xứng tầm
Nhơn Trạch: Tâm điểm BĐS đang ở đâu?
Bùng nổ tranh chấp chung cư, Hà Nội vào cuộc xử lý

Theo chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 Hà Đông, không chỉ có hệ thống phòng chống cháy nổ tân tiến, dự án còn sử dụng chất liệu chống cháy, hệ thống giám sát an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy đồng bộ ở toàn bộ các khu vực.

Gia đình trẻ “săn” chung cư an toàn

Việc mua đất xây nhà dường như là 1 ước mơ xa vời đối có các cặp vợ chồng trẻ, mới đi làm. Một căn nhà cấp 4 ở sâu trong ngõ có qui mô chừng 30 – 40m2, giá cũng đã trên 1.5 tỷ đồng; trong khi sinh hoạt lại vô cộng bất tiện, qui mô nhỏ, nhà ở lại sập sệ không thích hợp có giới trẻ vốn ưa cuộc sống tân tiến giai đoạn này, nhất là các cặp đôi có con nhỏ.

Bởi vậy, tìm mua được 1 căn hộ chung cư chung cư có qui mô vừa phải, địa điểm dễ dàng và giá bán hợp lý đang là mục tiêu danh tiếng của các KH trẻ giai đoạn này.

Nguyễn Đức Hùng (28 tuổi), nhân viên của 1 Công ty tin học đang làm việc ở Hà Đông. Hùng cho biết đã cưới vợ được hơn 1 năm nhưng hiện hai vợ chồng vẫn sống cộng nhà bố mẹ ở Hoàng Mai nên sinh hoạt cũng có nhiều cái bất tiện, trong khi lại xa nơi làm việc. Nên hai vợ chồng chọn lọc tìm mua 1 căn nhà nhỏ ở Hà Đông cho tiện sinh hoạt và công việc. Với số tiền hiện có việc mua 1 căn hộ chung cư chung cư là hợp lý nhất.

Hùng chia sẻ, “Hàng ngày em bỏ ra rất nhiều thời gian để vào các trang rao vặt hay trang web của các doanh nghiệp nhà đất, các chủ đầu tư để tìm cho mình 1 căn hộ chung cư có địa điểm dễ dàng cho việc đi làm, sinh hoạt của hai vợ chồng cũng như vừa có túi tiền của mình.

Với số tiền mà chúng em có giai đoạn này, chắc chỉ vừa đủ mua 1 căn hộ chung cư chừng 60m2 ở 1 khu chung cư “thường thường bậc trung” thôi. Nhưng em lo vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ ở các khu chung cư bởi thế, bởi để hạ giá bán, không ít chủ đầu tư đã cắt giảm việc đầu tư cho hệ thống phòng cháy chữa cháy”.

Tâm lý của Hùng cũng là nỗi lo của không ít KH trẻ giai đoạn này khi thời gian gần đấy liên tục xảy ra các vụ cháy chung cư gây ra nhiều hậu quả vô cộng đau lòng. Bởi vậy, bên cạnh địa điểm và giá tiền thì hệ thống phòng cháy chữa cháy đã trở thành 1 tiêu chuẩn chẳng thể thiếu khi người mua chọn các căn hộ chung cư chung cư.

vietnamnet

Samsora Premier 105 – chờ mong cuộc sống an lànhGần đấy, dự án Samsora Premier 105 Hà Đông là 1 công trình điển hình về chất lượng đang được nhiều gia đình trẻ phía Tây Nam Hà Nội quan tâm. Đây là công trình cấp 1 ở trọng điểm quận Hà Đông có 3 tầng hầm, 6 tầng Trung tâm thương mại – dịch vụ và 37 tầng căn hộ chung cư có tổng mức đầu tư trên 1.300 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết, dự án đã được các cơ quan tính năng thẩm định và phê duyệt phòng cháy chữa cháy rất chặt chẽ và kỹ lưỡng.

Chủ đầu tư đồng thời chú trọng đầu tư các chất liệu chống cháy, hệ thống giám sát an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy ở toàn bộ các khu vực. Hệ thống báo cháy, báo khói, dập lửa, camera giám sát, thang thoát hiểm, phòng đệm tăng áp chống cháy đều được đầu tư bài bản tân tiến.

Do công năng đặc biệt là công trình chung cư và Trung tâm thương mại lớn nên lực lượng quản lý, an ninh, bảo vệ và dịch vụ phải luôn túc trực 24/7 có số lượng đủ (Trên 20 người trong giờ cao điểm và trên 15 người trong giờ thấp điểm ở các địa điểm như tầng hầm, khu Trung trâm thương mại và khu dân cư) chắc chắn ứng phó và can thiệp kịp thời ngay khi có sự cố nhỏ xảy ra.

“Khi đã có hệ thống trang thiết bị tân tiến, đầy đủ, có hệ thống quản lý tốt thì việc chắc chắn an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho chung cư và Trung tâm thương mại trở thành tiêu chuẩn không ngừng nghỉ liên tục và bởi thế độ an toàn của chung cư còn cao hơn các căn hộ chung cư đất nền, nhà ống, ngõ không thông thoáng”, ông Vũ Ngọc Hoan, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư Hà Nội-đại diện chủ đầu chia sẻ.

Không chỉ có địa điểm mặt các con phố Chu Văn An, trọng điểm quận Hà Đông; dự án còn có kiến trúct tân tiến có đến các trải nghiệm khác biệt về không gian sống trong lành, tiện nghi theo phong cách Nhật Bản. Cộng thêm giá bán vô cộng hợp lý so có nhiều sản phẩm cộng loại trên phân khúc, dự án được xem là thời cơ làm hài lòng giấc mơ “ổn định chỗ ở” của các cặp gia đình trẻ.

vietnamnet
Minh họa các trang thiết bị PCCC dự án Samsora Premier 105


Đại lý bán: CENLAND; Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0933 485 268 ; 0915 92 3030

Website: www.samsora105.vn; Fanpage: https://www.facebook.com/Samsora105/

Doãn Phong

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: