Scenia Bay hút khách ngay khi mở bán

UBND TP.HCM giao các sở kiểm tra hoạt động Địa ốc Alibaba
Những loài hoa đẹp trưng bày dịp Tết mang lại may mắn cho gia chủ
Mua nhà Anland, nhận xe SH và chiết khấu lớn

Với 1 vài tài liệu từ chủ đầu tư về pháp lý rõ ràng, thiết kế thông minh, tiện ích tiên tiến cùng địa điểm đắc địa, Scenia Bay mau chóng trở thành dự án được cư dân Nha Trang quan tâm danh tiếng giai đoạn này.

Hấp dẫn nhà đầu tư từ Bắc vào Nam

Việc có ngôi nhà thứ hai đang càng ngày càng phổ biến có 1 vài gia đình trung lưu ở 1 vài thành thị lớn có mong muốn có được dao động thời gian nghỉ dưỡng xa rời thành thị ồn ào khói bụi, để tận hưởng không gian sống tha hồ tiện nghi ở 1 vài thành thị du lịch có không gian xanh, sạch, đẹp.

Bên cạnh đấy, khả năng sinh lời cũng là nhân tố quan trọng khiến 1 vài gia đình chọn lọc đầu tư bởi có thể kinh doanh, cho thuê lại.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, hiện Scenia Bay là dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp hiếm hoi có cơ sở pháp lý vững chắc, bạn mua căn hộ cao tầng ở đấy sẽ có quyền có lâu dài.

vietnamnet

Sự kiện mở phân phối chính thức dự án Scenia Bay ngày 20/01/2018 ở Nha Trang đã lôi kéo đông đảo bạn tham dự

Trong mọi trường hợp, quyền có căn hộ cao tầng ở dự án Scenia Bay của bạn được chắc chắn như tài sản BDS thuần túy. Trường hợp bạn không giao cho đơn vị quản lý hoạt động điều hành cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như 1 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng bình thường. Đây chính là điểm cùng lớn nhất khiến Scenia Bay quyến rũ không chỉ nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP.HCM mà còn thuyết phục tuyệt đối nhóm bạn bản địa Nha Trang.

Ngay từ khi công bố hồi tháng 10/2017, chỉ sau chưa đầy 3 tháng, Scenia Bay đã được phân khúc hấp thụ đến 95% trong tổng số 704 căn hộ cao tầng, trong đấy 70% bạn chính là 1 vài người dân của thành thị biển Nha Trang.

Vì là người dân bản địa, 1 vài bạn Nha Trang hiểu biết rất rõ về tình hình địa phương nên cũng đề nghị cao và khắt khe hơn về địa điểm, thiết kế, tiện ích… Điều này vô hình chung trở thành 1 lớp sàng lọc, phân biệt 1 vài dự án chất lượng cao và đáng tin cậy.

vietnamnet

Scenia Bay có đầy đủ 1 vài tiện ích cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi của cư dân và du khách

Lựa chọn sáng giá

Xét về địa điểm, 1 trong 1 vài nhân tố tiên quyết chọn lọc đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời của 1 sản phẩm BDS, Scenia Bay có mặt các con phố hướng ra 4 trục các con phố lớn của thành thị: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính giáp giới có các con phố Phạm Văn Đồng, là con các con phố sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay tiện dụng đi lại đến 1 vài danh lam thắng cảnh đẹp ở Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar… .

Trong khi mặt các con phố Trần Phú, trục các con phố được coi là trọng điểm của TP. Nha Trang càng ngày càng tập trung nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dần phát triển thành bó hẹp, thì sự dịch chuyển về tuyến các con phố ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được phân tích là quyến rũ bởi sự hữu hạn của quỹ đất ven biển là có thật.

Về thiết kế, Scenia Bay có thiết kế Domino chồng xếp có cảm hứng từ tre và nước tạo nên 1 tổng thể đẹp mắt và đặc biệt trong thiết kế đồng thời tạo ra 100% căn hộ cao tầng ở dự án có tầm nhìn trực diện biển, tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

vietnamnet

Với 1 vài lợi thế có 1 không hai, Scenia Bay đang là chọn lọc đầu tư thông minh của 1 vài nhà đầu tư

Dự án được thi công trên quy mô khu đất 7,666m2 gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm phục vụ cho việc để xe, từ Tầng 1 – Tầng 4 là khối đế dành cho 1 vài tiện ích chung : Sảnh đấyn, Spa, café, nhà hàng, Trung tâm thương mại, phòng họp.. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao tầng đẳng cấp để phân phối và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích phong phú phân khu riêng biệt như: Bể bơi vô cực, nhà hàng trên cao…

Bên cạnh đấy, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng đã ký kết hợp tác có Tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality để quản lý hoạt động dự án Scenia Bay. Việc chọn 1 đơn vị chuyên nghiệp tham dự vàoquản lý dự án cũng tạo nên sự tin tưởng cho 1 vài nhà đầu tư vào dự án Scenia Bay.

Giới chuyên gia BDS cho rằng, giữa bối cảnh phân khúc BDS Nha Trang càng ngày càng sôi động, dự án Scenia Bay sẽ là chọn lọc sáng giá cho 1 vài nhà đầu tư và bạn Nha Trang.

Ngọc Minh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: