Bất Động Sản

Sinh lợi tiền tỷ với Coco Música Resort

Empire Group cho biết, để có 1 căn Coco Música Resort khách mua chỉ cần chi trả 1 lần duy nhất từ 790 triệu.

‘Ibiza’ Thứ nhất của Đông Nam Á

Nếu ai đã 1 lần đến Ibiza (Tây Ban Nha) – Nơi được mệnh danh là hòn đảo tiệc tùng lớn nhất địa cầu, đều sẽ chẳng thể quên không khí lễ hội, tiệc tùng không rời khỏi hòn đảo này dù là 1 giây. Nơi đây có hàng loạt câu lạc bộ khiêu vũ, ca hát, bar, quán rượu, club, sàn nhảy… Du khách đến Ibiza sẽ được trải nghiệm 1 vài cuộc vui thâu đêm suốt sáng trong tiếng nhạc EDM kéo dài liên tục. Đây cũng là nơi lui đến của 1 vài ngôi sao vui chơi danh tiếng địa cầu cộng 1 vài “cậu ấm cô chiêu” thuộc giới tỷ phú, tài phiệt.

vietnamnet
Coco Música Resort sẽ là 1 “Ibiza” của Đông Nam Á

Và giờ đây, ngay ở đô thị Đà Nẵng sẽ chính thức xuất hiện 1 “Ibiza” của Đông Nam Á có sự hiện diện của Coco Música Resort – 1 dự án thành phần của Cocobay.

Coco Música Resort sẽ là Party Condotel có phong 1 vàih Ibiza Thứ nhất trên Đông Nam Á. Mọi sự đầu tư cho Coco Música Resort từ việc chọn lọc địa điểm, kiến trúc đến tiện ích đều tràn ngập không khí tiệc tùng. Nơi đây sẽ hội tụ vô vàn quán bar, sàn nhảy, câu lạc bộ, quán rượu…, cộng 1 vài lễ hội diện tích, 1 vài đại tiệc âm nhạc cao cấp quốc tế có sự tham dự của 1 vài ca sĩ, DJ, vũ công… danh tiếng địa cầu.

Đến Coco Música Resort, không khí lễ hội sẽ chiếm hữu lấy du khách bất kể ngày đêm. Bạn có thể hòa mình dưới sân khấu lớn cộng hàng ngàn người, được quẩy tưng bừng trong bar lớn nhất Việt Nam. Tất cả du khách cộng vui chơi hết mình trong tiếng bass đập rung trời hoà cộng 1 vài màn biểu diễn ánh sáng ấn tượng.

Thậm chí, 1 số căn hộ cao tầng đặc thù ở Coco Música Resort còn được kiến trúc phá 1 vàih, phóng khoáng có quầy bar mini và hệ thống âm thanh đỉnh cao, ánh sáng rực rỡ. Sau 1 vài màn tiệc tùng siêu chất ở sân khấu chung, 1 vài căn hộ cao tầng này sẽ là không gian riêng tư để khách mua được thể hiện cá tính riêng cộng khách mua bè.

Coco Música Resort chính là mảnh ghép tuyệt vời để Cocobay phô diễn sức quyến rũ của mình có hàng triệu du khách trên địa cầu.

Món lợi bạc tỷ gây sốt giới đầu tư

Savills dẫn số liệu của Mastercard ra mắt năm 2017 cho thấy, 1 vài nước có nhiều công trình vui chơi vui chơi, 1 vài câu lạc bộ, quán bar… sẽ khiến du khách chi tiêu nhiều hơn. Cụ thể ở Singapore, con số khách du lịch tiêu dùng cho 1 vài dịch vụ vui chơi này vào dao động 15,4 tỷ USD; Thái Lan 12,7 tỷ USD, trong khi đây, ở Việt Nam chỉ dùng lại ở mức 3,5 tỷ USD. Một số liệu khác cho thấy, khi du lịch đến 1 vài nước này, du khách sẽ dự kiến kinh phí cho làm việc vui chơi vui chơi chiếm đến 60 – 70% tổng kinh phí cho 1 chuyến du lịch.

vietnamnet
Phối cảnh Coco Música Resort

Điều quan trọng hơn, 1 vài làm việc vui chơi nếu muốn hút được khách phải được đầu tư đúng chuẩn: diện tích lớn, đa dạng loại hình, sôi động và náo nhiệt. Trên địa cầu, Tây Ban Nha là quốc gia đứng 3 về lôi kéo du lịch và nguồn thu ngoại tệ về du lịch. Số liệu từ Viện thống kê quốc gia cho thấyTây Ban Nha đã đâyn 75 triệu lượt du khách quốc tế năm 2016.

Trong nửa đầu năm 2017, du lịch đã có về dao động 37.22 tỷ euro ngoại tệ cho đất nước này.Một điểm chẳng thể thiếu ở quốc gia này chính là 1 vài công trình vui chơi, 1 vài thiên đường tiệc tùng, 1 vài đại lễ hội được tổ chức ngày đêm, Ibiza là 1 ví dụ. Đây là hòn đảo tiệc tùng nổi tiếng của Tây Ban Nha, lôi kéo hàng chục triệu lượt khách quốc tế đến mỗi năm.

Và ở Việt Nam, Coco Música Resort sẽ chính thức lấn sân khai thác “mỏ vàng” có tên gọi “Party”. Một khi được đầu tư cao cấp không kém cạnh Ibiza (Tây Ban Nha), doanh thu hàng nghìn tỷ đổ về mỗi năm ở Coco Música Resort cũng không có gì ngạc nhiên. Và 1 vài chủ có nắm trong tay condotel Coco Música Resort sẽ nhận lợi nhuận bạc tỷ mỗi năm.

Coco Música Resort gồm 760 căn condotel. Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn có giá bình quân 1,8 tỷ. Trong đây, khách mua chỉ chi trả 1 lần duy nhất chỉ từ 790 triệu sẽ có ngay, phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm có lãi suất 0% trong 18 tháng.

Coco Musica Resort cũng tiến hành mức cam đoan lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 9 năm liên tục, tức có 790 triệu đầu tư ban đầu, khách sẽ nhận về bình quân hơn 200 triệu mỗi năm. Từ năm thứ 10 trở đi sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận kinh doanh phòng cho chủ có.

Mọi chi tiết vui lòng điện thoại:

Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn

Phương Nghi

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien