Sức hút vị trí Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp

Tại sao báo cáo thị trường của Savills bị phản bác?
Làm ấm nhà mùa Đông nhờ sử dụng sắc cam trong trang trí nội thất
Những món đồ nội thất cực chất nhìn là muốn mua ngay

Khi tìm mua nhà ở, đặc trưng là chung cư hạng sang, bên cạnh các yếu tố “cần” như: vị trí địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, tiến độ dự án… thì đa số quý vị đều để ý đến yếu tố “đủ” là tiện ích và không gian sống của dự án nhà ở. Khi mua chung cư hạng sang, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả 1 không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của 1 lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian cảnh quan là 1 giá trị gia tăng, cũng là mối để ý hàng đầu trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mua 1 căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS hệ thống hoàn thiện

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Sài Gòn cũng như những dự án căn hộ chung cư trước đó của CĐT Hưng Thịnh Corp thì khó có một dự án căn hộ chung cư nào có thể so sánh với Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu thành thị Trung Sơn, nhờ đó dự án căn hộ chung cư thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án căn hộ chung cư với tuyến đường huyết mạch. Với vị trí nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Sài Gòn, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí trung tâm cho 1 căn hộ cao cấp để xay tổ ấm, và hoàn hảo hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Officetel tại Căn hộ cao cấp Citizen.TS .

Vơi quy mô dự án căn hộ chung cư lớn, Citizen.TS Hưng Thịnh GKG quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Citizen.TS hưng thịnh corp đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộ chung cư cao cấptại dự án.

Căn hộ cao cấp Citizen.TS đầu tư lớn

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Citizen.TS cũng dành một đa số diên tích riêng biệt rộng tới 1000m2 ngay tại trung tâm Căn hộ cao cấp Citizen.TS để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, tổ hợp dự án căn hộ chung cư còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống hiện đại nhất với trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Đến với Hưng Thịnh Corp, quý vị sẽ thuận lợi tìm được cho mình những căn hộ cao cấp phù hợp với diện tích phong phú từ 81,77 m2 đến 165,25m2, gồm 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp chỉ từ 2.2 tỷ/căn , bao gồm cả nội thất cao cấp.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: dự án căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Gía bán căn hộ cao cấp Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp vẫn là một ẩn số đối với NĐT và những người mua nhà. Theo phân tích từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, giá bán chung cư Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp lần này dự định tương đương với các dự án căn hộ chung cư gần đây được Nam triển khai. Không những thế, quý vị còn phát triển thành một trong những cư dân đẳng cấp, được giao lưu với những người hàng xóm văn minh cùng gu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tinh tế. Bởi Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp chính là tòa tháp quy tụ những tầng lớp thành đạt và thượng lưu bậc nhất tại dự án. Để cập nhật tin tức chi tiết về Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án căn hộ chung cư quý vị xin vui lòng liên hệ tới hotline phòng kinh doanh.

Tham khảo bởi: Phòng Kinh Doanh Căn Hộ

COMMENTS