Blog

De La Sol quận 4 sở hữu nhiều tiềm năng cao cấp

sở hữu thể ở Quận 4 chính là điểm đầu tư tốt nhất giai đoạn này. Dự án De La Sol không chỉ với vị trí đẹp , tiện ích đẳng cấpmà còn với kiến trúc ấn tượng, mong đợi đây sẽ là sự tuyển lựa tốt nhất dành cho một vài khách hàng.Dự án này sẽ sớm ra mắt vào năm nay,được có tên De La Sol Vào đây – dự án hợp tác lý tưởng của CĐT Capitaland ở Singapore.

Khu chung cư cao tầng Q4 chính là dòng sản phẩm đẳng cấp kế tiếp của CĐT Capitaland. Tất cả các căn hộ và tiện ích cấp cao ở De La Sol trông đợi sẽ mang đến cho cư dân một cảm giác thân thiện và thỏa sức và tiện nghi nhất.Có thể nói nơi đấy là vị trí trung tâm của của toàn quận vì nằm tại mặt tiền và đẹp nhất tại Quận 4.

du an de la sol capitaland

Phát triển giao thông tại dự án De La Sol quận 4

Để mang một vị trí tuyệt đẹp như vậy ở đây thật sự không phải là chuyện tiện dụng. Mang tầm nhìn ra phía sông Sài Gòn lãng mạn và thơ mộng, nằm ngay Bên cạnh những dự án cao cấp đang được phát triển tại phường một. Ngoài ra,dự án cao cấp De La Sol được đi đến trực tiếp mang những cao tốc chính.

Điều này khiến cho việc lưu thông thuận lợi và thuận lợi. Khía cạnh khác, điều độc đáo ở dự án đây chính là việc lưu thông thuận tiện lúc có ga Metro. Đảm bảo đấy sẽ là một dự án tiềm năng của CDT.Khi mà phường 1 ở Quận 4 đang nóng lên có những dự án đẳng cấp Chính vì thế cư dân sẽ không ngại mà ồ ạt có cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi nhất ở đó.

đặc thù đấy là nơi sinh sống của một vài người ngước ngoài nên nền văn hóa đa dạng trên địa cầu sống và vận hành cũng như các thành phần tri thức của đô thị. Dự án căn hộ De La Sol nằm tại đây cùng với đầy đủ tiện ích tuyệt vời và cấp cao.Không thể không kể tới như trung tâm thương mại lớn , bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế giúp giáo dục con em tốt hơn.

mot so tien ich du an de la sol

đặc thù, ở đấy còn với một vài khu giải trí giải trí, một số nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao hiện đại …Các nhu cầu đối có chất lượng sống của một vài cư dân như cùng đồng xã hội, an ninh, làm việc thể thao, giải trí và ẩm thực đều ở trong tầm tay.Chỉ mất dao động 5 phút tản bộ từ dự án căn hộ De La Sol với thể đến Quận 5 ,và đến khu dân cư mới Thủ Thiêm: Thời gian kết nối 7 phút…

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 2 có nhiều lợi thế

Mọi nhà đầu tư đều mong muốn sản phẩm đầu tư của mình sinh lời. De La Sol không chỉ đáp ứng mong muốn đấy mà giá trị sinh lời của dự án còn vượt hơn cả trông chờ. Sở hữu những chính trợ giúp và ưu đãi quyến rũ từ phía CĐT Capitaland Vào đây người mua không phải quá lưỡng lự khi đồng tiền đầu tư của mình đã được dùng đúng chỗ. Dự án chắc chắn đem lại một số giá tị bền vững cho một số thế của mai sau của các cư dân tại đây.

de la sol quan 4 capitaland

Khu căn hộ De La Sol được nhà đầu tư Capitaland xây dựng mang mô hình không gian sống sang trọng, trong lành ngay giữa lòng một KĐT mới tại Quận 4. Một vài nhu cầu của người dân về sinh hoạt từ đi lại, ăn uống, vui chơi,… đều được dự án cung cấp đầy đủ sở hữu một vài tiện ích bên trong nó.

bạn của dự án căn hộ De La Sol hoàn toàn bị thuyết phục bởi một số lý do trên, dự án vừa là sản phầm đầu tư sinh lợi lớn vừa là 1 môi trường sống tuyệt vời.

Dự án De La Sol và tiện ích tại đây

Khu căn hộ De La Sol với vị trí quan trọng, một số tiện ích đẳng cấp chất lượng cao xứng tầm quốc tế hoàn toàn cung ứng được đề nghị đặt ra của các hộ gia đình. Hơn nữa nằm tại vị trí tập trung nhiều nền văn hóa từ một vài nước trông mong sẽ biến dự án De La Sol trở nên một Singapore thu nhỏ như mong muốn của nhà đầu tư Capitaland

Nói đến trung tâm thương mại tại De La Sol ta nói đến sự đầy đủ, chất lượng cao, mọi mặt hàng tại đó đều đều dồi dào đủ chủng loại tính cả một số các vật dụng, nhu yếu phâm cho đời sống của người dân. Điều này thể hiện rõ rang qua một vài trung tâm thương mại lớn của khu phường một như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi, giải trí ….

Cư dân nơi đấy với thể yên tâm gửi con em đến những trường sở hữu chất lượng quốc tế. Tại đây, các em sẽ được trang bị kiến thức một cách vững chắc và được đào tạo một số kỹ năng còn thiếu trong cuộc sống hiện đại.Và 1 điều đảm bảo là khả năng tiếng Anh của một vài em sẽ rất vững chắc Bên cạnh sức khỏe dồi dào. Đây là mong muốn cua dự án đến các thế hệ tương lại của cư dân khu vực De La Sol

Hệ thống trung tâm y tế quốc tế sở hữu một số đội ngũ y bác sĩ xuất sắc đi liền đấy là trang thiết bị y tế tân tiến thương hiệu thế giới . Đảm bảo nhân tố sức khỏe cho người dân và cũng góp phần nâng cao ý thức vảo vệ sức khỏe của Khu căn hộ De La Sol nói riêng và cả khu vực quận 4 nhìn chung.

banner q2 thao dien