Sưu tập những mẫu nội thất gỗ cho nhà đẹp

Dự án của Hải Phát liên tục ‘nổi sóng’ vì hàng loạt bất cập
Đầu tư bền vững với biệt thự mặt tiền tại KĐT xanh
Ấn tượng với căn hộ phong cách homestay độc đáo ở Quảng Ninh

Dưới đây là 1 vài kiến trúc bên trong xe bằng gỗ mà khách hàng có thể nhờ thợ mộc làm ngay lập tức cho ngôi nhà đẹp của mình.
Kệ bếp

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

Bạn có thể tận dụng tối đa không gian dưới bàn bếp trong để lắp đặt 1 vài kệ gỗ có mục đích đựng bát đũa, đồ trang trí,…

Cửa trượt

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

Cửa trượt có thể được kéo hẳn vào tường như trên hình sẽ giúp tiết kiệm không gian và tạo ra nét đặc thù cho ngôi nhà của khách hàng.

Tủ bếp gỗ

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

Tại sao khách hàng không nghĩ đến việc tu sửa lại phòng bếp nhỉ? Thay vì để tường, sàn bếp ố bẩn có các vết dầu mỡ, hãy sử dụng gỗ công nghiệp trên 1 vài bề mặt trống. Phòng bếp của khách hàng sẽ chuyển mình 360 độ và phát triển thành hợp thời hơn rất nhiều đây!

Cửa đôi

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

Bạn có 1 căn nhà rộng rãi có nhiều tổng diện tích còn thừa? Lựa chọn xuất sắc chính là lắp đặt bộ cửa đôi cho 1 vài căn phòng để ngăn 1 vàih không gian 1 1 vàih hiệu quả hơn.

Sửa sang phòng tắm

Tính dễ làm mà không kém phần sang trọng của vật liệu gỗ có thể được phối hợp khi thi công hệ thống bồn tắm, tủ đồ và bồn rửa tay trong phòng tắm nhà khách hàng. Chất liệu gỗ thường được kết hợp có đá đen để lôi kéo ánh mắt người nhìn.

Bàn phòng khách

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

Chiếc bàn này là món đồ hoàn hảo có các ai mong muốn căn phòng khách vừa tân tiến vừa không đánh mất nét cổ điển, truyền thống.

Bàn ăn

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

nào được ưa chuộng qua mọi thời đại? Đáp án chính là… chiếc bàn ăn bằng gỗ này! Dễ kết hợp có phong phú phong 1 vàih nhà, có tính linh hoạt cao, đem lại cảm giác đoàn viên, ấm cúng,… đây là món đồ chẳng thể thiếu trong mọi căn nhà!

Sàn nhà gỗ

Gỗ đúc sẵn là ứng cử viên sáng giá khi khách hàng làm sàn nhà đẹp, đặc thù khi khách hàng coi trọng sự sang trọng và ấm cúng.

Giá sách mini

Sưu tập các mẫu bên trong xe gỗ cho nhà đẹp

Những kệ nhỏ trên hình có thể thổi 1 luồng gió mới cho căn phòng ngủ của khách hàng. Thiết kế này không chỉ dễ làm, có đậm dấu ấn cá nhân mà còn tiện lợi để trưng bày các đĩa phim, album nhạc và bộ sách mà khách hàng yêu thích.

Bạn ưng ý có món đồ bên trong xe nhà đẹp nào ở trên? Chúng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tiện dụng, thực tại, chắc chắn sẽ cải thiện hoàn toàn bề ngoài ngôi nhà khách hàng.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: