Tại sao dự án Raemian City lại HOT như vậy

Tại sao dự án Raemian City lại HOT như vậy

Dự đoán ‘ngôi hoàng’ của BĐS 2018
Sống như trong khu nghĩ dưỡng hạng sang khi mua nhà tại khu căn hộ cao cấp West Intela
Hà Nội thu hồi nhà, đất ‘siêu mỏng, siêu nhỏ’ phục vụ công cộng

Với sức HOT của dự án Raemian City trên thì trường bất động sản hiện nay thì mọi thông tín về dự án đều được các khách hàng đón nhận. Vì thế, để nắm được các thông tin tổng quan nhất của Raemian City thì hãy theo chân phân tích Raemian City Quốc Dũng Blog nhé!

hinh anh raemian city

Tổng quan về dự án Raemian City Quận 2

Vị trí: Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Chủ đầu tư chính của dự án: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC

Quy mô xây dựng: 131 ha

Loại hình xây dựng của dự án: Căn hộ cao cấp, nhà phố, Villas

Số block: 24 block

Số tầng dự án: 40 tầng

Tổng số lượng căn hộ: 13,092 căn

Diện tích mỗi căn: dao động trong khoảng 49 – 135 m2 (1 – 3 PN)

Chủ thầu xây dựng: Tập đoàn Delta

Thời gian khởi công: Quý 2/2017

Dự kiến thời gian bàn giao: Giai đoạn 1 là năm 2021, và tổng thể toàn khu là năm 2025

Hình thức sở hữu căn hộ: Lâu dài (Việt Nam) – 50 năm (Nước Ngoài)

Video giới thiệu dự án Raemian City

Những thế mạnh mà vị trí của Raemian City đem lại

Vị trí của dự án Raemian City quận 2 được tọa lạc ngay trong khu đô thị An Phú An Khánh, sở hữu luôn mặt tiền hướng ra đường Lương Định Của Quận 2. Hơn nữa, Raemian City quận 2 nằm trên tuyến đường huyết mạch với sự liên kết trực tiếp với những tuyến đường chính như tuyến Mai Chí Thọ, đường Trần Não, đường Nguyễn Cơ Thạch, tuyến Đại Lộ Vòng Cung, cầu Thủ Thiêm 1, 2 …

Thời gian trước, tuyến đường của dự án Raemian City này khá nhỏ và việc di chuyển rất bất tiện. Tuy nhiên, chúng đã và đang được mở rộng thành tuyến đường có 6 làn nhằm đáp ứng cho việc di chuyển thuận lợi đến có khu vực kinh tế trọng điểm xung quanh dự án Raemian City.

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, dự án Raemian City nằm cạnh với khu đô thị Thủ Thiêm sẽ giúp cho dự án nắm giữ các khu đô thị lớn như Eco Smart City, The Metropole và cầu Thủ Thiêm 2. Do đó, tuyến đường Lương Định Của được đánh giá là một tuyến đường trọng điểm kết nối toàn bộ khu vực quận 2 với các quận xung quanh.

Đúng vậy, khi sinh sống tại căn hộ Raemian City thì các cư dân luôn quan tâm đến việc di chuyển có thuận lợi hay không. Vì thế Quốc Dũng Blog sẽ liệt kê cho mọi người về một số tuyến đường bạn có thể đi:

  • Thời gian di chuyển là 10 phút từ dự án Raemian City đến quận 1 và quận Bình Thạnh với việc di chuyển thông qua hầm thủ thiêm hoặc cầu thủ thiêm 1.
  • Di chuyển từ căn Raemian City đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm thì chỉ mất có 7 phút di chuyển theo tuyến đường Lương Định Của.
  • Mất 10 phút khi di chuyển từ Raemian City quận 2 sang khu công nghệ cao quận 2 thông qua đường Lương Định Của và cao tốc HCM.

Vị trí đắc địa của dự án Raemian City chính là một tiềm năng kinh tế lớn dành cho khu vực quận 2. Hơn nữa, các cư dân của Raemian City An Phú luôn được di chuyển đi theo các hướng thuận tiện nhất tại khu vực đang phát triển An Phú.

Đúng vậy, dự án Raemian City chính là một địa điểm an cư lý tưởng cho người dân. Với phân khúc đô thị cao cấp thì căn hộ Raemian City đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu từ phía khách hàng. Do đó, Quốc Dũng Blog luôn tự tin khẳng định tiềm lực phát triển của dự án Raemian City là rất cao.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: