Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp hoàn hảo cho gia đình

Dự án Gem Riverside Quận 2 nơi tìm thấy niềm vui
Cư dân GoldMark City tham gia tập huấn PCCC
Lãi suất vay mua nhà ở xã hội 4,8%/năm

Mời KH xem xét 1 hai tầng thích hợp cho một số gia đình nhỏ. Đây là ngôi nhà được kiến trúc sư từ Thái Lan kiến trúc và được thi công ở 1 vùng nông thôn mát mẻ trong lành.
Bên ngoài ngôi nhà

căn nhà đẹp tiên tiến

Đây là 1 ngôi nhà đẹp hai tầng có 1 dao động sân rộng rãi và 1 lối đi dẫn đến cửa. Tổng quan ngôi nhà có màu xám đậm, có nhiều mảng tường và khối đá khác nhau để giúp tạo nên 1 dáng vẻ tương phản tiên tiến và bắt mắt.

Bên trong nhà

căn nhà đẹp tiên tiến -1

Bên trong sàn nhà đẹp được sử dụng gạch lát sàn bóng đẹp, có lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ – đặc trưng thích hợp có 1 đất nước khí hậu nóng như Thái Lan.

Thông gió tốt

căn nhà đẹp tiên tiến -3

Ngôi nhà này có cửa sổ và của ra vào khá lớn. Chúng có nhiệm vụ đấyn gió và ánh sáng, giúp môi trường xung quanh luôn tràn ngập nơi này.

Sáng và rộng rãi

Màu sắc chủ đạo của nội khu ngôi nhà là màu trắng, có lại cảm giác rộng rãi và sáng sủa. Trong khi đấy, cầu thang làm bằng gỗ là điểm nhấn thú vị khiến không gian này phát triển thành bắt mắt và lý tưởng.

Phòng ngủ

căn nhà đẹp tiên tiến -5

Phòng ngủ được lót sẵn sàn gỗ. Các khung cửa sổ hoặc cửa phòng tắm cũng được làm từ chất liệu gỗ. Vì vậy, căn phòng này có lại cảm giác rất ấm cúng hơn nhiều so có các căn phòng khác trong nhà.

Phòng tắm

Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp lý tưởng cho gia đình

Đây là 1 phòng tắm rất tiên tiến có các trang thiết bị cần thiết. Màu sắc chủ đạo vẫn là màu trắng, điểm nhấn là mảng tường Mossaic khiến không gian ở đấy khá vượt trội và sạch sẽ.

Nhà bếp

Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp lý tưởng cho gia đình

Đây là 1 gian bếp nhỏ có rất đáng yêu. Điểm đặc trưng chính là mảng tường xanh mát mắt, cửa sổ hướng ra vườn khi nào cũng có thể đấyn ánh sáng giúp nơi này luôn được diệt khuẩn 1 một sốh môi trường xung quanh nhất.

Màu sắc chủ đạo ngoại khu ngôi nhà đẹp là nâu và xám tạo cảm giác vô cộng tiên tiến. Bên trong ngôi nhà, gia chủ sử dụng gạch trơn làm chất liệu chính để lót sàn, trừ phòng ngủ – được lót gỗ. Thú vị nhất là gian bếp gần gũi môi trường xung quanh. Và cả không gian ngôi nhà đều toát lên vẻ tiên tiến đáng sống. Rất đáng để xem xét đúng không KH?

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: