The Metropole Thủ Thiêm sở hữu được vị trí vàng

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu được vị trí vàng

Khu đô thị xanh chuẩn ‘Eco’ phía Nam Hà Nội
Sắp ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena
Đánh giá giá bán Biệt thự Nova Hill

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án của chủ đầu tư SonKim Land, có thể nói đây là sự kết hợp của 2 chủ đầu tư SonKim Land và HongKong Land, với những ý tưởng và sự sở hữu được vị trí đắc địa đã khiến cho dự án trở nên thu hút khách hàng rất nhiều.

Khó khăn trong các gi đoạn đầu, sau bao nhiêu lần thành công trong việc ra mắt các sản phẩm của mình, SonKim Land lại tiếp tục ra mắt thêm sản phẩm căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, tạo ra một sự ấn tượng lớn và đánh bóng thêm tên tuổi của bản thân lên thêm tầm cao mới.

Khách hàng đang quan tâm đến dự án Metropole Thủ Thiêm nên tìm hiểu thêm qua bài viết của chuyên trang canhoquan2. Thông qua các đánh giá cùng sự phân tích của các chuyên gia về dự án quận 2 này khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích đến cho bản thân mình.

Vậy vị trí dự án có điểm gì hót, có gì nổi bật, khách hàng đang quan tâm đến dự án có thể xem thêm bài đánh giá về vị trí của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tại đây.

Thông tin chi tiết về vị trí căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án được nằm ngay vị trí đắc địa  tọa lạc ngay sát dòng sông Sài Gòn, thuộc đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án được xây dựng nằm ngay trên lô đất  1.16 và 1.17, phân khu số 1, vị trí này ngay dưới cầu Thủ Thiêm 2 nên khi cầu Thủ Thiêm 2 được hoàn thiện và bắt đầu thông xe thì từ dự án đi qua tới trung tâm quận 1 chỉ không mất qúa 2 đến 3 phút đi xe.

Từ vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 thì việc kết nối giao thông rất dễ dàng, đối với khu vực đô thị Thủ Thiêm thì hạ tầng quy hoạch về giảo thông được chú trọng rất nhiều, đường xá được quy hoạch bài bản, tạo lên sự thông thoáng và rộng rãi tốt nhất đến cho người dân khi lưu thông ngang qua.

Được xem như là một trong các khu vực đang trong giai đoạn có tốc độ phát triển cực kì nhanh, quận 2 đang dần vươn lên vị trí trở thành trung tâm cho nền kinh tế lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Xem thêm thông tin về các dự án tại quận 2 làm nên sự phát triển đó tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/

Với sự phân tích và liệt kê trên, SaleReal chúng tôi còn tổng hợp thêm các dự án căn hộ cao cấp quận 2 đáng sống nhất đến cho khách hàng, giúp khách hàng có được cái nhìn bao quát nhất.

tien ich the metropole thu thiem

moi truong song the metropole

Sự thuận lợi khi dự án rất gần với những tuyến giao thông huyết mạch, điển hình như Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 1 là 2 tuyến đường đã hiện hữu và từ các tuyến đường này khách hàng sẽ có được sự kết nối giao thông với các khu vực lân cận một cách dễ dàng.

Sự lo lắng từ phía khách hàng là điều chắc chắn, vì khách hàng không biết được khi bàn giao nhà đã có thể xong những tuyến đường đó chưa. Dựa theo thông tin chính xác nhất thì hầu hết đã chắc chắn 100% đã hoàn thiện, chỉ còn cầu Thủ Thiêm 2,3,4 vẫn đang trong quá trình thi công, tuy nhiên khi khách hàng dọn về ở tại dự án thì hạ tầng lúc đó củng đã đi vào hoạt động rồi.

Không những thế từ vị trí của dự án còn có được sự giáp sông Sài Gòn, tạo nên sự thông thoáng, và mát mẻ tột cùng đến cho cư dân khi sinh sống tại dự án, tầm nhìn về những buổi ngắm cảnh bên dòng sông củng là một ý tưởng tuyệt vời không gì sánh bằng.

Không chỉ The Metropole mà hầu hết các dự án tại Thủ Thiêm được chúng tôi đánh giá rất cao. Kết nối giao thông đều lợi thế như nhau nhưng mỗi dự án có một chức năng và những điểm nhấn riêng biệt.

Nhờ vào vị trí mà giá trị The Metropole Thủ Thiêm tăng cao.

Dựa theo những thông tin về thị trường bất động sản thì khu vực quận 2 được đánh giá rất cao, các dự án nằm trong khu vực này có được phát triển một cách triệt để.

Thị trường quận 2 đang có biến đổi mạnh, khách hàng và các nhà đầu tư đang có những nhu cầu thông tin dự án Metropole thì tại chuyên trang http://canhoquan2.today/blog/ có được những đánh giá củng như cung cấp thêm các thị trường Quận 2 một các chi tiết nhất đến cho khách hàng.

Với hầu hết các dự án được xây dựng nằm trong vị trí của khu vực quận 2 đều cớ được những giá trị rất cao, đối với khu đô thị Thủ Thiêm củng không ngoại lệ mà còn có giá trị càng lúc càng cao hơn.

Với một đô thị vẫn chưa có gì hoàn thiện nhiều tuy nhiên giá bán dành cho các dự án tại khu vực đô thị Thủ Thiêm luôn có được một cái mức giá là vô cùng cao.

Dựa theo các yếu tố phân tích như bên trên, khách hàng có thể nhận thấy rằng một điều chắc chắn, việc mà giá trị từ việc dự án The Metropole Thủ Thiêm có thể tăng đến mức như thế nào.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: