Bất Động Sản

Thị trường sôi động với các thông tin của khu phức hợp Sunwah Pearl

Dự án căn hộ sunwah pearl khởi nguồn một căn hộ dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho khách hàng. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 ở quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah Group khẳng định phong cách sống resort. Hãy đánh giá các điểm nổi trội chỉ tại căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Hệ thống điện của căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

dư án sunwah pearl Bình Thạnh là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bật nhất.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vị trí Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.…xem thêm thông tin dự án can ho masteri an phu

Khu sân chơi Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

banner q2 thao dien