Thiên Lộc tri ân khách hàng mua đất nền Sông Công

Thang Long Home-Hiệp Phước: ‘Hiện tượng’ đầu tư mới tại Nhơn Trạch
Những mẫu trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại
13 triệu lượt khách quốc tế: cơ hội cho du lịch Việt

Hàng trăm bạn mua đất nền Sông Công, Thái Nguyên đã tới dự lễ tri ân do Công ty CP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp có Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tổ chức ngày 4/2/2018.

vietnamnet
Hàng trăm bạn tham dự chương trình “ Lễ tri ân bạn” dự án đất nền mặt một vài con phố Thống Nhất, tp Sông Công ngày 4/2

Trúng thưởng lên tới 100 triệu đồngHàng trăm bạn có chuyển nhượng thành công ở dự án đất nền đất nền mặt một vài con phố Thống Nhất, Trung tâm thành thị Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn “Tri ân bạn” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Là 1 trong một vài bạn may mắn nhất trúng giải, anh Nguyễn Minh Đức (Từ Sơn, Bắc Ninh) đặt mua lô BL08-860 đã trở thành chủ sở hửu may mắn nhận giải đặc thù 01 xe hãng Honda Lead trị giá 40 triệu đồng.

Anh Đức cho biết: “Niềm vui đến quá bất ngờ nên đến giây phút nhận giải tôi vẫn không tin là mình đã trúng giải đặc thù. Tôi ở Bắc Ninh, chọn dự án đất nền Sông Công để đầu tư 1 phần vì tiềm năng của mảnh đất này, 1 phần vì nhận ra có duyên có Thái Nguyên, cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được lộc to như thế này. Tôi chọn lọc sẽ đầu tư thêm vài lô đất nữa ở dự án để “nhân” thêm nhiều lộc.”(cười)

vietnamnet
Anh Nguyễn Minh Đức – chủ sở hửu của giải đặc thù 01 xe máy hãng Honda lead trị giá 40 triệu đồng chụp hình cùng đại diện Đất Xanh Miền Bắc


Một vị bạn may mắn khác trong sự kiện, chủ sở hửu của 1 lò vi sóng Electrolux và 1 máy giặt LG là anh Tống Văn Cao hào hứng chia sẻ: “Tôi mua 4 lô đất ở dự án Đất nền Thiên Lộc Sông Công từ đợt mở phân phối hôm 14/1 vừa qua. Hôm nay đến đấy tham dự, cũng chỉ hi vọng mình trúng được 1 giải nhỏ thôi nhưng không ngờ lại được gọi tên hai lần có giải ba và giải nhì. Thật quá bất ngờ và hạnh phúc khi vừa mua được một vài lô đất đẹp ưng ý lại dành được một vài phần quà quyến rũ.”

Một bạn tham dự sự kiện cũng cho biết: “Bạn tôi có mua 2 lô đất ở đấy nên rủ tôi đi cùng, mới đầu tham dự có mục đích cho vui nhưng sau khi nghiên cứu dự án, tôi đã chọn lọc sẽ đặt mua 1 lô đất ở đấy. Lý do vì thứ nhất dự án có địa điểm đẹp, liên kết vùng tốt, một vàih chỗ tôi làm (Nhà máy điện tử Samsung Thái Nguyên – PV) chỉ dao động 15 phút lái xe và thứ hai là TP. Sông Công đang dự định lên thành thị loại II trong vài năm tới nên đảm bảo giá đất sẽ tăng cao.”

Giá phân phối quyến rũ, thời cơ sinh lời nổi bậtĐiều đặc thù là sự kiện không chỉ lôi kéo bạn tỉnh Thái Nguyên mà còn lôi kéo bạn ở một vài tỉnh thành khác đến tham dự như Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương,…

vietnamnet


Trong thời gian diễn ra sự kiện, một vài bạn đã nhận được giải đáp về dự án như địa điểm đắc địa vượng khí sinh tài lộc, liên kết vùng, hệ thống hạ tầng giao thông,… cũng như được lắng nghe một vài phân tách về tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư vào đất nền Thiên Lộc, Sông Công để có thể đưa ra một vài sự chọn lọc tốt nhất.

Được biết đấy là dự án chủ lực do doanh nghiệp CP Đầu tư và Xây dựng Thiên Lộc thi công có mục tiêu một vàih tân bộ mặt thành thị của thành thị Sông Công, góp phần cung cấp nhu cầu di chuyển, sinh sống và giao lưu của cùng đồng cư dân trên địa bàn. Đây cũng là khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp có nhiều KCN lớn, nguồn lao động lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao, bởi thế, dự án được phân tách là không chỉ thích hợp có một vài ai có nhu cầu ở thực mà còn là thời cơ sinh lời quyến rũ cho một vài nhà đầu tư.

Với mức giá phân phối vô cùng quyến rũ, chỉ từ 277 triệu đồng/ lô, có thể nói dự án đất nền mặt một vài con phố Thống Nhất, Trung tâm thành thị Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chính là sự chọn lọc lý tưởng cho mọi bạn.

Thông tin chi tiết điện thoại đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/

Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: