Bất Động Sản

Tiềm năng BĐS quận 4 TP.HCM

Nhờ địa điểm địa lý độc đáo, quận 4 mau chóng trở thành điểm sáng của bất động sản cấp cao trong hai năm trở lại đây và đang là khu vực có tính thanh khoản tốt nhất trên phân khúc địa ốc TP.HCM.

Nhu cầu có bất động sản trọng điểm

Sự phát triển và tốc độ thành phố hóa nhanh mạnh của các thành phố lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất ở các khu vực trọng điểm nội thành. Để giải quyết vấn đề này, trong chiến lược phát triển, TP.HCM đã ưu tiên chính sách bán hàng giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm sức ép dân số ở nội thành.

Thế nhưng đại số đông người dân vẫn mong muốn được có bất động sản ở các quận trọng điểm vì sự tiện lợi của việc sinh sống ở khu vực trọng điểm thành phố. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi đến thì sinh sống ở trọng điểm có các tiện ích chất lượng tốt nhất luôn quyến rũ nhiều người.

Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa có tổng diện tích dành cho cây xanh, vui chơi vui chơi cũng theo đây mà giảm đi. Chính bởi thế, nhu cầu về không gian sống chắc chắn ngay sát các trọng điểm đã đi vào hoạt động và có môi trường sống xanh được khu biệt vào các khu vực, mà rõ nét nhất chính là quận 4.

Với địa thế bán đảo 3 mặt sông nước giáp giới quận 1 cộng hạ tầng phát triển, quận 4 lôi kéo nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn, tốc độ phát triển thành phố thăng hạng liên tục có vô số cao ốc, văn phòng, công trình thương mại, công viên… được xây dựng. Các dự án từ trung – cấp cao đến hạng sang đua nhau mọc lên san sát trên ốc đảo chỉ rộng 4km2 để cung cấp phần nào nhu cầu của bạn.Riva Park đang có chương trình tặng full bên trong xe lên tới 320 triệu/căn cho các sản phẩm đợt cuối

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4 – Hotline: 0939.386.388 – Website: http://rivapark.tienphatcorp.com/

Đầu tư sinh lời có căn hộ cao tầng Riva Park

Nằm trong số các dự án đâyn đầu sự phát triển của phân khúc bất động sản quận 4, Riva Park tọa lạc ở 504 Nguyễn Tất Thành đã về đích khi bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn vào đầu quý 4/2017. Có ưu thế ba mặt giáp sông, tầm nhìn rộng thoáng, khách mua căn hộ cao tầng để ở hoặc đầu tư đềy có thể sinh lợi ngay trong GĐ này bởi phù hợp có sở thích của nhiều đối tượng khách thuê và tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực còn rất lớn.

Xây dựng trên khu đất rộng 4.827,8 m2, Riva Park cao 18 tầng có 320 căn hộ cao tầng tổng diện tích từ 58m2 đến 111m2. Với kiến trúc vuông vức và tổng diện tích phong phú, khu căn hộ cao tầng Riva Park phù hợp có bạn mua ở thật, giới đầu tư cũng như người mua cho thuê. Với địa điểm kết nối quận 1 và quận 7, căn hộ cao tầng Riva Park phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài, gia đình có bố mẹ làm việc ở khu vực trọng điểm và con cái học tập ở quận 7.

Dự án có nhiều tiện ích như hầm đậu xe rộng rãi, trọng điểm thương mại, hồ bơi bốn mùa, nhà trẻ, phòng y tế, khu BBQ… Chỉ mất 10 phút đi đến, cư dân có thể tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, khu vui chơi Kiz Citi, trung tâm y tế, UBND quận 4, trọng điểm gym, thể thao…

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án có tên Riva Park bởi các khu công viên rộng lớn nằm xung quanh dự án. Với địa điểm hướng nhìn ra nơi dòng Kênh Tẻ hòa vào dòng sông Sài Gòn, Riva Park được bao phủ bởi ba khu công viên gồm công viên dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Được chắc chắn chất lượng xây dựng bởi tổng thầu xây dựng Hòa Bình, dự án căn hộ cao tầng cấp cao Riva Park đang trong GĐ bàn giao cho bạn. Trong tháng 11/2017, chủ đầu tư Tiến Phát đang tiến hành chính sách bán hàng ưu đãi độc đáo cho các căn hộ cao tầng đẹp nhất thuộc GĐ cuối của Riva Park như tặng gói bên trong xe đã đi vào hoạt động 100% lên đến 320 triệu đồng/căn hoặc quy đổi thành tiền mặt để trừ vào giá bán.

Ngoài ra, dự án còn kết hợp có tổ chức tài chính hỗ trợ người mua trả chậm không lãi suất trong 12 tháng, giúp bài toán tài chính phát triển thành thuận lợi hơn cho rất nhiều gia đình hoặc nhà đầu tư. Có thể nói, đây chính là thời cơ có 1 không hai để “giảm đầu tư, tăng lợi nhuận”, tạo biên độ lớn hơn về tiềm năng tăng thêm của sản phẩm trong tương lai.

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien