Tiến độ quy hoạch dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ quy hoạch dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dân sống “chui” vì sai phạm của chủ đầu tư
Condotel ‘đuối sức’ sau cuộc đua cam kết lợi nhuận
Anland cam kết bàn giao đúng hẹn, chất lượng vượt trội

Trong khoảng thời gian gần đây, Zeitgeist Nhà Bè là dự án đang được khá nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu kể từ khi chủ đầu tư GS E&C chính thức khởi công xây dựng vào tháng 12/2018.

Vậy dự án có gì nổi bật? Tiến độ thi công thế nào? Ai sẽ là nhà thầu thi công chính thức? chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết dưới đây, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.

Tổng quan về Zeitgeist, đó là 1 khu đô thị đa chức năng được thiết kế đầy đủ các loại hình nhà ở, và 1 hệ thống tiện ích nổi bật, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân.

Cập nhật mới nhất về tiến độ khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè:

Tiến độ quy hoạch dự án Zeitgeist Nhà Bè

Hiện tại, khu đô thị Zeitgeist đang bắt đầu có những bước chuyển biến mới sau hơn 10 năm được cấp phép thi công từ UBND thành phố.

Video chia sẻ về những lý do khiến căn hộ Zeitgeist bị trì hoãn:

Cụ thể, công ty điện lực đã hoàn tất bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư sau khi thi công mạng điện cao thế ngầm.

Toàn bộ 349,26 ha diện tích quy hoạch đã được chủ đầu tư thực hiện quây tôn, đảm bảo an toàn thi công. 1 bộ phận máy móc và trang thiết bị hiện đại đã được kéo về đây thực hiện dầm đất, thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng.

Chủ đầu tư cũng chủ động thành lập các văn phòng, ban quản lý túc trực ngày đêm, giám sát thi công dự án. Tuy nhiên, thông tin chính thức về nhà thầu thi công đến nay vẫn chưa được công bố cụ thể.

Dự kiến, sẽ có các loại căn hộ chung cư có từ 1 – 3 phòng ngủ, nhà phố đơn lập, song lập, các tầng penthouse, Villas và căn hộ thương mại sẽ được thực hiện, chia làm 2 loại hình thi công chính là cao tầng và thấp tầng.

Song song đó là sự bố trí đan xen của các phân khu chức năng với hơn 60 loại hình tiện ích nổi bật, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của cộng đồng cư từ nhu cầu sinh hoạt, học tập, rèn luyện, đến thư giãn, giải trí,…

Do dự án chỉ vừa mới triển khai trong thời gian ngắn nên với tiến độ thi công như trên đã cho thấy tốc độ triển khai căn hộ Zeitgeist khá là nhanh chóng, có lẽ đây chính là thời điểm chín mùi để chủ đầu tư tung sản phẩm này đến tay khách hàng.

Khi nào dự án Zeitgeist sẽ được bàn giao?

Ngoài các thông tin tiến độ biệt thự Zeitgeist thì tiếp theo đây, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm 1 số dự báo về tiến độ bàn giao tại dự án mới này.

tien do thu cong du an zeitgeist

Với khu đô thị rộng lớn như Zeitgeist, thì thời gian thi công có lẽ cũng sẽ trải dài trên 3-5 năm với nhiều giai đoạn bàn giao. Hiện tại, chủ đầu tư GS E&C chưa có sự công bố nhiều về các thành phần đối tác từ nhà thầu thi công đến ngân hàng đối tác.

Hiện các thông tin pháp lý, giấy tờ liên quan đến việc thi công tại nhà phố Zeitgeist hầu như đã hoàn tất, quý khách có thể cập nhật thêm tại đây để biết thêm chi tiết.

Với uy tín và tiềm lực cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp từ phía chủ đầu tư GS E&C chúng tôi tin rằng, chất lượng và tiến độ thi công sẽ được đảm bảo và trong tương lai, chủ đầu tư sẽ tạo nên sự bất ngờ lớn tại thị trường khu Nam sau khi bàn giao hoàn thiện biệt thự Zeitgeist đến tay khách hàng.

Trên đây là 1 số tin tức thị trường xoay quanh khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè của tập đoàn GS Hàn Quốc. Hi vọng với sự chia sẻ trên từ SaleReal, quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị, và có sự xem xét lựa chọn hợp lý trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư của gia đình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0