Tìm hiểu những thông tin chính xoay quanh dự án Raemian City HDTC

Tìm hiểu những thông tin chính xoay quanh dự án Raemian City HDTC

Mua căn hộ Smile Building, vi vu Hàn Quốc
2 trường hợp Giám đốc Sở Tài chính được phê duyệt giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất
Cách trang trí nội thất phòng ngủ theo cách cổ điển

Với tiềm năng phát triển tại thị trường quận 2, một dự án bất động sản có thể đem lại hiệu quả không ngờ cho các nhà đầu tư cá nhân nếu biết đầu tư đúng hướng. Raemian City là dự án căn hộ đang được quan tâm. Dưới đây là những thông tin quan trọng về dự án này mà khách hàng cần nắm bắt.

Vị trí của Raemian City ở đâu?

vi tri Raemian City

Raemian City có vị trí nằm gần với nhiều dự án đang được triển khai tại khu vực phường An Phú, Quận 2. Dự án này nằm trên mặt tiền của đường Lương Định Của, trong phạm vi của khu dân cư An Phú An Khánh. Chính vị này sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân trong tương lai.

Hiện nay, Raemian City có thể kết nối với các tuyến đường lớn như Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội để tiếp cận khu vực trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút. Cũng thông qua các tuyến đường này để lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Khu công nghệ cao quận 9 mà không mất nhiều thời gian.

Trong tương lai, ở thời điểm mà dự án hoàn thành thì đường Lương Định Của đã được mở rộng thêm, tuyến Metro đi vào hoạt động sẽ làm cho giao thông ở khu vực này có nhiều sự thuận lợi hơn.

Chủ đầu tư của Raemian City là đơn vị nào?

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC chính là chủ đầu tư của dự án Raemian City. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường thông qua những dự án như toà nhà HDTC, chung cư An Phú, An Sương.

Thương hiệu của HDTC đã được khẳng định trên thị trường bất động sản sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Trong dự án này, chủ đầu tư còn kết hợp với những đơn vị xây dựng, giám sát có uy tín là Delta và Apave. Delta có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng với các công trình như Sunrise Riverside, Vinschool Times City, The Golden Pakm hay Vinpearl Phú Quốc,… Đơn vị đảm nhận thiết kế dự án này là Han-guk Architects & Enginneers sẽ đảm bảo cho các sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu.

tien do du an Raemian City

Các thông tin khác liên quan đến Raemian City

Về quy mô của dự án, Raemian City được xây dựng với diện tích cực lớn, lên đến 131 hecta. Vì vậy, dự án này cung cấp ra thị trường tổng số căn hộ lên tới 13.000 căn. Trong nội khu dự án sẽ được chia thành 24 tháp cao đến 40 tầng.

Đây là dự án đã bắt đầu xây dựng từ năm 2017. Giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2021, còn lại sẽ hoàn thành tổng thể trong năm 2025. Trần Đình Hiếu đã đánh giá chung cư Raemian City là một lựa chọn tốt nếu muốn mua nhà để ở.

Về pháp lý thì sổ hồng của căn hộ cấp cho người Việt sẽ có giá trị vĩnh viễn. Trong trường hợp là người nước ngoài thì hiệu lực của sổ hồng là 50 năm.

Với những thông tin trên đây, hi vọng khách hàng đã có những cái nhìn tổng quát về dự án Raemian City. Đây là một dự án có tiềm năng và sẽ đem lại hiệu quả cao nếu đầu tư đúng hướng.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0