Bất Động Sản

Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thủy nhà ở

Sau đây là những quy tắc trong trang trí cửa sổ – “cặp mắt thần” của ngôi nhà thích hợp có phong thủy nhà ở.
Nhà đẹp,Phong thủy,phong thủy nhà ở

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ nhà được coi là “đôi mắt” của ngôi nhà là nơi quan trọng dẫn khí và điềm tốt – xấu vào trong nhà. Ngoài tác dụng lấy sáng trọn vẹn không gian cho nhà, cửa sổ còn đem lại họa hay phúc cho ngôi nhà. Sau đây là những quy tắc trong trang trí cửa sổ giúp nhân đôi tài lộc cho gia chủ suốt cả năm.

1. Vệ sinh sạch sẽ những cửa sổ trong nhà sạch sẽ là điều cần thiết để có tốt. Một khung cửa sổ sạch sẽ dĩ nhiên hút năng lượng tích cực nhiều hơn khung cửa sổ bụi bặm.

2. Nếu khách mua chọn mẫu vải rèm có họa tiết, hãy chú tâm chọn màu sắc và họa tiết vải thích hợp có bản mệnh của gia chủ.

3. Trang trí cửa sổ hài hòa có tổng thể ngôi nhà: Cửa sổ được trang trí hợp mắt có cấu trúc, phong nhữngh trọn vẹn ngôi nhà góp phần có lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Bạn nên chọn nguyên liệu rèm cửa từ môi trường xung quanh như bông, lanh, lụa hoặc tre- tượng trưng cho năng lượng tốt, sức khỏe dồi dào.

4. Chọn màu sắc 1 nhữngh khôn ngoan: Màu chủ đạo của cửa sổ không những phải hòa hợp có lối trang trí phòng mà còn hợp bản mệnh của gia chủ.

5. Nếu khách mua chọn treo mành ở cửa sổ, khách mua nên chọn mành làm bằng gỗ chất lượng cao thay vì nhựa hoặc kim loại.

6. Bạn nên chọn rèm cửa sổ phòng ngủ làm bằng lụa môi trường xung quanh đây là nhữngh để khách mua giúp tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn, mặn mà.

7. Hướng Đông là hướng tốt trong phong thủy khi kiến trúc cửa sổ. Khi kiến trúc cửa sổ nên chọn hướng vườn, hướng sông… Miễn sao đây là hướng cảnh quan đẹp, tạo cảm giác an nhàn thư thái.

Những tài liệu có tính xem xét trên nhằm giúp cho khách mua có nhữngh bố trí, chọn màu sắc cửa sổ cho thật hợp lý.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien