Tìm hiểu vị trí dự án Paris Hoàng Kim có những tiềm năng gì

Tìm hiểu vị trí dự án Paris Hoàng Kim có những tiềm năng gì

Cơ hội có căn hộ cao tầng D’. Le Pont D’or giá tốt
Cư dân Ngoại giao đoàn HN phản ứng với việc điều chỉnh Quy hoạch
Căn hộ One Verandah Quận 2 nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng – Phòng kinh doanh căn hộ

Dự án chung cư Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng trên quỹ đất “vàng” của Quận 2 nên được khá nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản quan tâm, chú ý. Việc triển khai xây dựng dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim ở đâu đang là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện thông tin truyền thông trong thời gian vừa qua. Để nắm bắt một cách chính xác, Quốc Dũng Blog mời bạn đọc tìm hiểu tại dungquoc các thông tin qua bài viết sau đây.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ chung cư Khởi Thành được xây dựng bởi sự liên doanh giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Đây là hai đơn vị tham gia phát triển dự án bất động sản khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Quận 2 nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

vi tri paris hoang kim

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, góc giao nhau với tuyến đường Trần Não thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Đây cũng là vị trí nằm khá gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, đoạn đường đi vào khu đô thị Sala. Do đó, Quốc Dũng Blog đánh giá dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là tâm điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm và hội tụ hàng loạt các khu đô thị lớn.

Nếu quan sát kỹ lưỡng, khách hàng sẽ nhận thấy các khu vực giáp ranh với dự án đều có sức phát triển mạnh mẽ và đem lại nhiều giá trị tiềm năng cho can ho Quan 2 dungquoc. Điều đó được minh chứng cụ thể và rõ ràng qua vị trí tiếp giáp với dự án như:

Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu dân cư đông đúc và một phần của nhánh rạch Cá Trê nhỏ, xa hơn chút là tuyến sông Sài Gòn.

Phía Tây Bắc tiếp giáp với khu dân cư đang sinh sống.

Phía Tây Nam tiếp giáp với tuyến đường 12m và khu dân cư.

Phía Đông Nam tiếp giáp với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Với vị trí được đánh giá khá đẹp mắt, dự án sẽ là tâm điểm chú ý cho giới đầu tư bất động sản lựa chọn căn hộ để thực hiện phương án đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình đặt ra.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Kết nối giao thông xung quanh dự án Paris Hoàng Kim như thế nào?

Với vị trí nêu trên, Quốc Dũng Blog đánh giá cao về tính thuận tiện trong kết nối giao thông của cư dân khi sinh sống tại đây. Bởi lẽ:

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến hàng loạt khu đô thị lớn gần kề như: Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Sala… trong vòng từ 3 – 5 phút di chuyển.

Dự án cách Trung tâm hành chính Quận 1 khoảng 3km nên cư dân có thể di chuyển đến đó qua hầm Thủ Thiêm trong vòng từ 5 – 10 phút.

Cư dân có thể đến nơi làm việc ở Khu công nghệ cao Quận 9 trong vòng 15 phút khi đi quan tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Vành Đai 2. Đồng thời, cư dân có thể di chuyển đến các tỉnh ngoài như: Đồng Nai, Vũng Tàu… trong vòng từ 1 – 2 giờ di chuyển xe.

Trên đây là một số thông tin cập nhật về địa chỉ triển khai xây dựng dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng sẽ đem lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: