Trang trí phòng bé đẹp dễ thương và sáng tạo nhân dịp năm mới

Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển thiên đường cho trẻ vui chơi
KĐT Cát Lái- chốn an cư hấp dẫn người trẻ
‘Cháy hàng’ ngày mở bán Bảo Lộc Golden City

Khi năm cũ đang sắp qua, năm mới sắp đến, nếu khách mua đang gấp rút mong muốn tặng con 1 món quà ý nghĩa, hãy trang trí phòng cho bé có những ý tưởng thú vị trong bài viết để con thêm bất ngờ có địa cầu riêng tư của mình.

Nhân dịp năm mới sắp đến, 1 chút nhữngh tân cho phòng của con, vừa giúp con thêm yêu địa cầu riêng tư của mình, vừa tăng thêm cảm hứng để bé yêu thích những vận hành rèn luyện thể chất và trí tuệ ngay trong căn phòng của mình. Một vài ý tưởng sáng tạo, dễ thực hiện nhưng có thể có đến vẻ đẹp vô cộng đặc biệt cho căn phòng của con, như món quà thay lời muốn nói, bằng vạn lời yêu thương săn sóc ba mẹ dành cho con.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Với những bé yêu thích bầu trời và vạn điều bí ẩn, khách mua có thể kiến trúc cho con 1 khinh khí cầu vô cộng đặc biệt. Những đám mây bằng đèn Led có thể tăng hiệu ứng giúp không gian của bé thêm đáng yêu có ý tưởng hoàn hảo này. Chắc hẳn ngày nào con cũng thích chơi xung quanh “món quà” khách mua tặng và ngủ thật ngon ở đó.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Có thể có không gian có quy mô nhỏ, khách mua không cần tạo ra địa cầu cổ tích cho con, nhưng sự gọn gàng và thoáng sáng luôn là nhân tố cần thiết. Bạn có thể tặng con chiếc gối tựa mới, thêm tấm thảm xinh xắn trong dịp năm mới để ngay lập tức, căn phòng phát triển thành mới mẻ và cuốn hút.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Mọi đồ đạc, vẫn được sắp xếp theo nhữngh vẫn thế. Tuy nhiên, 1 chút nhữngh tân từ thảm trải sàn và thang lên giường tầng 2. Không quá khó để khách mua chọn mua hoặc đặt kiến trúc 1 chiếc thang xinh xắn cho con. Căn phòng của bé sẽ đáng yêu và đặc biệt hơn.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Một chiếc giường tầng có nhữngh dễ làm nhất có thể sẽ khiến bé đôi khi nhận ra nhàm chán có căn phòng và nơi nghỉ ngơi của mình. Hãy nhữngh tân lại 1 chút, bằng nhữngh sơn màu hình xế hộp, thêm bánh xe. Ý tưởng trang trí này sẽ có kinh phí tiết kiệm nhưng hiệu quả và niềm vui có lại cho con lại vô cộng ý nghĩa.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Khi khách mua thích sự đặc biệt và mong muốn con nhận được món quà hoàn hảo trong dịp đầu năm, không phải những chiếc giường tân tiến mà là những thanh tre, thanh gỗ tạo nên chiếc giường mộc mạc, bình dị nhưng đủ để con nhận ra yêu hơn góc nhỏ của mình.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Không cần nhữngh tân quá nhiều vì đã cận Tết. Vì thế, 1 chút nhấn nhá cho căn phòng thêm sinh động luôn là điều nên làm. Bạn có thể sơn hoặc dán giấy dán tường cho bức tường đầu giường trong căn phòng của bé. Con sẽ yêu hơn góc nhỏ nghỉ ngơi nhờ ý tưởng thú vị này.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Thêm tấm thảm nhiều màu sắc và “kệ” đựng đồ chơi gắn ở phần cuối giường để phòng bé thêm gọn gàng và ấn tượng trong dịp năm mới sắp đến gần.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Thay vì chọn giá sách bình thường, khách mua có thể chọn kiểu kệ nhiều màu sắc bắt mắt cho căn phòng của con thêm sinh động.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Tận dụng gỗ để tạo nên chiếc giường và góc đựng đồ chơi dễ thương, con sẽ cảm ơn khách mua vì đã yêu thương và hiểu con theo nhữngh mà con muốn.

Theo Em đẹp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: