Tranh Rồng, Hổ, Ngựa và điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy

Hà Nội: Dự án khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên bị vào ‘tầm ngắm’
Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường sẽ được mua nhà xã hội
Chính sách bán hàng hấp dẫn tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol

– Tranh phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà, lại như thần may mắn đem lại thuận lợi cho gia chủ.

Để chọn lọc được bức không phải dễ. Và khi treo lên như thế nào không phải ai cũng biết. Đối có những gia chủ có ý định treo tranh Rồng, Hổ, Ngựa thì hãy xem xét những gợi ý dưới đấy để không phạm vào điều cấm kỵ phong thủy nhé.

1. Tranh con Rồng

Phong thủy,Nhà đẹp,phong thủy nhà ở

Rồng là loài vật quyết đoán, thông minh, mạnh mẽ. Tranh con Rồng biểu tượng cho sức mạnh, tài lãnh đạo, trí tuệ cộng vận may và lòng nhân từ. Tuy nhiên đặt tranh như thế nào để rồng không hung bạo xấu xa thì hãy chú tâm những điểm sau nhé:

– Nên lồng tranh rồng trong khung kính, viền màu vàng kim rồi treo lên, không nên cuộn tranh hoặc cất tranh vào 1 góc.

– Nên đặt tranh Rồng ở tường phía đông, không đặt đầu Rồng hướng ra ngoài, đặc thù đầu Rồng không hướng phòng ngủ.

– Không được treo tranh gần phòng tắm. Cần treo phía ngoại khu bể cá cảnh, bên trên chỗ bình nước khoáng sẽ như Rồng gặp nước tất sẽ thịnh vượng.

– Trong nhà không nên treo quá 5 bức tranh Rồng sẽ tạo quá nhiều năng lượng, khiến tâm lý dễ bị kích động bồn chồn.

2. Tranh con Hổ

Phong thủy,Nhà đẹp,phong thủy nhà ở

Hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Tranh con Hổ khi treo trong nhà nhằm xua đuổi những điều bất hạnh trong gia đình như quỷ, lửa, trộm cướp. Gia chủ nếu làm quân nhân, cảnh sát, quan tòa hoặc làm trong lĩnh vực thuế thì nên treo tranh con Hổ. Đặc biệt có người tuổi Ngọ, Tuất treo tranh Hổ sẽ làm âm khí tiêu tan, dương khí càng ngày càng hưng thịnh hơn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý những điều sau khi gia chủ có ý định treo tranh Hổ:

– Không được treo tranh đầu hổ hướng về phía trong nhà sẽ ám chỉ hổ đang dự trù săn mồi. Nên đặt quay ra ngoài nhà hoặc cửa chính.

– Không treo tranh trong , nhà kho, gara, mà cần đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

– Tranh không được để quá cao hoặc quá thấp so có tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng so có mức cần thiết, đặt thấp biểu hiện sự thiếu tôn trọng.

3. Tranh con Ngựa

Phong thủy,Nhà đẹp,phong thủy nhà ở

Ngựa tượng trưng cho tốc độ, bền bỉ, tự so và sức mạnh, lòng quả cảm. Treo tranh Ngựa trong nhà chính là có đến vận may, danh tiếng, vị thế cho gia chủ. Khi treo tranh Ngựa gia chủ cũng cần lưu ý những điều sau:

– Không treo tranh chỉ có 1 con Ngựa.

– Tránh treo tranh vẽ nhiều con Ngựa chạy phi nước đại về phía ngược nhau. Điều đây ám chỉ xung đột giữa những thành viên trong gia đình.

– Không nên chọn tranh là Ngựa chiến hoặc có kiểu dáng bất thường mà hãy chọn những sắc lạ như đỏ, xanh lá và Ngựa có màu đen hoặc nâu, trắng.

– Đầu Ngựa phải hướng vào phía trong nhà biểu hiện việc chi tiêu cộng lương vào nhà, không bị thất thu thua lỗ.

– Nên treo tranh ở phía Nam, Đông Nam của ngôi nhà, đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ.

– Tranh Ngựa phải được treo ở những nơi sang trọng ở khu vực chính trong nhà nhà như phòng khách, sảnh chính…

Trên đấy là những lưu ý, cấm kỵ khi gia chủ có ý định mua bức tranh Rồng, Hổ, Ngựa phong thủy về treo. Nếu treo đúng nhữngh sẽ có đến nhiều , may mắn cho gia chủ. Ngược lại sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Nếu quý khách muốn treo tranh phong thủy Rồng, Hổ, Ngựa thì hãy chú tâm những điều trên nhé!

Thanh Thương(tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: