Bất Động Sản

Valencia Garden sắp bàn giao những căn hộ đầu tiên

Dự kiến, 1 số căn hộ cao tầng Thứ nhất dự án Valencia Garden sẽ được “chìa khóa trao tay” vào trung tuần tháng 1. Và sự kiện này được 1 số chuyên gia BDS cho rằng sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc bất động sản Long Biên.

Có mặt ở Valencia Garden vào 1 số ngày cuối năm lạnh giá mới cảm nhận được hết không khí làm việc khẩn trương của dự án. Từ chủ đầu tư tới 1 số đơn vị nhà thầu thi công, ai ai cũng đang gắng sức nỗ lực cực kỳ để sớm đã đi vào hoạt động, bàn giao tới bạn 1 số căn hộ cao tầng tiện nghi có chất lượng tốt nhất.

vietnamnet
Toàn cảnh dự án nhìn từ phía Vinhomes Riverside

“Những căn hộ cao tầng Thứ nhất ở Valencia Garden sẽ được “chìa khóa trao tay” tới bạn trong tháng 1 này. Chúng tôi tin rằng, có toàn bộ 1 số gì mà chủ đầu tư đã và đang gắng sức, cư dân Valencia Garden sẽ thấy được hài lòng và toại nguyện khi định cư ở đây”, đại diện chủ đầu tư Valencia Garden cho biết.

vietnamnet
Valencia Garden đang được 1 số nhà thầu thi công gấp rút đã đi vào hoạt động

Valencia Garden là dự án tọa lạc ở CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có địa điểm đắc địa và giá bán rất hợp lý, chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2. Cho tới thời điểm giai đoạn này, Valencia Garden cũng là dự án hiếm hoi trong khu vực có thể bàn giao nhà trước Tết cho bạn.

Các chuyên gia BDS cũng cho rằng, sự kiện Valencia Garden bàn giao 1 số căn hộ cao tầng Thứ nhất vào thời điểm này sẽ có tác động tới phân khúc bất động sản Long Biên. Bởi nó đã đánh trúng vào tâm lý mong muốn mua nhà đã đi vào hoạt động, có thể dọn về đón Tết của bạn mỗi dịp cuối năm.

vietnamnet
Căn hộ mẫu dự án Valencia Garden

Ngoài thế mạnh về công đoạn thi công đạt chuẩn, địa điểm trọng điểm, giá bán thích hợp có nguồn tài chính của 1 số gia đình trẻ, Valencia Garden còn quyến rũ bạn bởi vô vàn 1 số tiện ích tân tiến trong nội khu như: Phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cùng đồng…

vietnamnet
Phối cảnh dự án Valencia Garden

Không gian sống trong lành, “vừa đủ gần cũng vừa đủ xa” cũng là 1 trong 1 số thế mạnh nổi bật của dự án. Valencia Garden chỉ 1 sốh trọng điểm đô thị hơn 15 phút lái xe và xung quanh dự án hệ thống dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, trọng điểm mua sắm đến khu vui chơi vui chơi, trường học chất lượng cao ở khu vực này cũng rất đa dạng.

vietnamnet

Và nhân sự kiện dự kiến bàn giao 1 số căn hộ cao tầng Thứ nhất, chủ đầu tư Valencia Garden triển khai chương trình ưu đãi đặc thù dành cho bạn mua căn hộ cao tầng. Từ nay tới hết ngày 27/1, bạn mua căn hộ cao tầng sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người, gói bên trong xe Uma trị giá 60 triệu đồng, voucher mua sắm ở trung tâm thương mại điện máy 20 triệu đồng và vô vàn 1 số giải thưởng giá trị khác. Ngoài ra, toàn bộ bạn mua căn hộ cao tầng từ nay tới hết 28/2 sẽ được tặng ngay gói bên trong xe bếp trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Thanh Loan

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien