Vĩnh Long New Town Cổ Chiên có gì đặc biệt ?

The Arena ra mắt bằng đại tiệc độc đáo
Dự án An Bình City: Hàng nghìn căn hộ thiếu hụt diện tích
Giới đầu tư đổ xô “săn” đất nền Liên Chiểu

Công ty TM XD Minh Linh lại tiếp tục đem đến cho cư dân tại {thong_tin_du_an_3} thêm một dự án đất nền nhà phố trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh .

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: dự án căn hộ Queen Pearl Mũi Né

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ vị trí mặt tiền

Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh sở hữu một vị trí kim cương và chiến lược nhất chuẩn xác là nằm trong dự án đất nền nhà phố phát triển khu thành thị của Cổ Chiên. Có thể bạn chưa biết đất nền Nhà phố cao cấp này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu thành thị thành thị nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí kim cương thuộc trung tâm hành chính kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm tại trục giao thông cực kì thuận lợi ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long… sẽ thuận lợi cho việc đi đến và đi chơi một biện pháp thoải mái. Cổ Chiên là khu vực đang phát triển nhanh lẹ và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện chủ đầu tư, chất lượng và phân khúc rõ ràng Vĩnh Long New Town Cổ Chiên vượt trội hơn nhiều dự án đất nền nhà phố khác nên đây là một dự án đất nền nhà phố xứng đáng là chọn lọc số hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư . Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh sở hữu một vị trí kim cương và chiến lược nhất chuẩn xác là nằm trong dự án đất nền nhà phố phát triển khu thành thị của Cổ Chiên. Có thể bạn chưa biết đất nền Nhà phố cao cấp này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu thành thị thành thị nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí kim cương thuộc trung tâm hành chính kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm tại trục giao thông cực kì thuận lợi ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long… sẽ thuận lợi cho việc đi đến và đi chơi một biện pháp thoải mái.

Khu Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi địa điểm hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đất nền nhà phố đang sỡ hữu. Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị trợ giúp chắc chắn an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án đất nền nhà phố đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh Cổ Chiên là được xem là một lợi thế cũng như thế mạnh chính lôi kéo sự chú ý của khách hàng khi chọn lọc mua đất nền. Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các chủ đầu tư nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án đất nền nhà phố bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát triển nơi đây thành khu thành thị đáng sống nhất nước, nên sự hiện hữu về hạ tầng cơ sở vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ thiết kế mở

Đặc biệt, dự án đất nền nhà phố tính toán và xây dựng dựa trên phong thủy tốt, với không gian xanh mát nhờ giáp giới với sông nước, đem đến một môi trường sống lý tưởng, hài hoà với thiên nhiên là môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ. Thêm vào đó là những lô biệt thự và nhà phố tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa giảm âm tiên tiến nên không gian bên trong dự án đất nền nhà phố rất yên tĩnh. Trong công đoạn xây dựng, Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được cấu thành từ những nguyên nguyên liệu đẳng cấp để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Mua dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Khách hàng sẽ không phải lưỡng lự huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị đất nền theo công đoạn của công trình.

Với những thế mạnh về địa điểm sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án đất nền nhà phố hoàn toàn xứng đáng là chọn lọc hàng đầu về nơi định cư lâu dài, hoàn hảo cho cả gia đình quý khách. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Tham khảo bởi: Phòng Kinh Doanh Căn Hộ

COMMENTS