Vừa an cư, vừa sinh lời với Shophouse T&T DC Complex

BĐS nghỉ dưỡng Mũi Né-Phan Thiết có gì hấp dẫn?
Shophouse Kim Long City Liên Chiểu – ‘gà đẻ trứng vàng’
Eco Dream City- điểm sáng thị trường BĐS Tây Nam Kim Giang

Vị trí đắc địa, kết nối hạ tầng hoàn hảo, thiết kế thông minh, thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá và số lượng có hạn là ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại nhà phố T&T DC Complex được nhà đầu tư săn lùng thời điểm sát Tết.

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm dự án rộng gần 8000 m2, 1 vài căn nhà phố thương mại T&T DC Complex được thiết kế bởi các thiết kế sư tài hoa có lối thiết kế mở tân tiến, đặc biệt.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng có chiến lược nắm bắt và dẫn đầu xu thế, 1 vài căn nhà này đã phát huy các thế mạnh, khắc phục các nhược điểm của nhà phố thương mại kiểu cũ như mặt đường chật hẹp, thiết kế đơn điệu, không gian thiếu linh hoạt,…để biến mỗi căn nhà vừa là “nơi định cư”, vừa là “chốn sinh lời” hoàn hảo cho chủ có.

vietnamnet
nhà phố T&T DC Complex được thiết kế có thiết kế mở tân tiến, đặc biệt

Cụ thể, khác biệt hoàn toàn có các căn nhà phố thương mại giai đoạn này thường được xây chung tường, nhà phố thương mại T&T DC Complex được tách riêng tường riêng móng, tạo nên sự tách biệt tuyệt đối cho mỗi căn nhà. Việc riêng tường, riêng móng này giúp cho gia chủ dễ dàng sửa chữa căn nhà theo ý muốn mà không sợ ảnh hưởng đến kết cấu 1 vài căn nhà xung quanh và ngược lại.

Mặc dù được thi công tách biệt nhưng mặt ngoài 32 căn nhà phố thương mại T&T DC Complex vẫn có sự đồng bộ, liên kết nhất định, tăng thêm thẩm mỹ tổng hòa cho 1 khu phố kinh doanh sầm uất, tân tiến, lôi kéo sự chú tâm của bạn. Hệ thống vỉa hè của mỗi căn nhà phố thương mại được thiết kế rộng rãi, khoáng đạt có phong cảnh, cây xanh, tạo không gian trong lành, tươi mát và gần gũi có môi trường xung quanh.

Bên cạnh đây, có mặt đường điển hình mỗi căn là 6m và dao động cửa mở rộng để dễ dàng trong việc kinh doanh, 1 vài căn nhà phố thương mại T&T DC Complex được thiết kế để trở thành 1 khu phố buôn bán sôi động, nhộn nhịp, chờ mong sẽ trở thành 1 công trình kinh doanh, mua sắm sầm uất của khu vực Định Công.

vietnamnet
nhà phố T&T DC Complex chờ mong trở thành khu mua sắm sầm uất của khu vực Định Công

Đặc biệt, mỗi căn nhà phố thương mại T&T DC Complex có chiều cao lên đến 5 tầng giúp bạn vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn chắc chắn không gian sinh hoạt cho gia đình ở 1 vài tầng trên có 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng có nhiều thời cơ kinh doanh từ làm khách sạn mini, nhà hàng, spa…cho đến việc sử dụng làm văn phòng đại diện của công ty.

Với nguyên tắc bàn giao thô, đã đi vào hoạt động mặt ngoài, bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế không gian kinh doanh theo ngành hàng của mình ngay từ đầu mà không phải tốn quá nhiều kinh phí và thời gian vào việc sửa chữa, điều chỉnh. Thêm vào đây, thiết kế tân tiến và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác được mở rộng không gian ở mặt đường và toàn bộ 1 vài tầng của căn nhà.

Ngoài các tối ưu về cấu trúc, thiết kế, nhà phố thương mại T&T DC Complex còn được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp có giám sát an ninh 24/7, dịch vụ chăm sóc phong cảnh, cây xanh, kỹ thuật,… Sống ở khuôn viên dự án T&T DC Complex, 1 vài chủ có sẽ được thừa hưởng các tiện ích hoàn hảo trong công trình dự án như trung tâm thương mại, khu vui chơi vui chơi, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym,…

Mặc dù có toàn bộ các ưu thế nổi bật, dẫn đầu xu thế về nhà phố thương mại, nhưng số lượng nhà phố thương mại T&T DC Complex lại rất hữu hạn, toàn dự án chỉ có duy nhất 32 căn.

Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp, gia chủ có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh sinh lời có lợi tức từ 10-12%/năm. Dù cho thuê hay tự kinh doanh thì,1 vài căn nhà phố thương mại T&T DC Complex chờ mong sẽ có lại giá trị kinh tế lớn cộng nguồn doanh thu khủng cho chủ có. Đây cũng là nguyên do mà 1 vài căn nhà phố thương mại này được giới đầu tư nghiên cứu và săn đâyn ngay khi vừa mới công bố tháng 1/2018.

T&T Land – Thành viên của T&T Group có thế mạnh về tài chính và đội ngũ giàu bí kíp trong lĩnh vực bất động sản được chọn lọc là đơn vị phát triển và kinh doanh dự án T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và dự án T&T DC Complex, điện thoại hotline: 18001018 hoặc truy cập website: www.ttdccomplex.com.vn

Doãn Phong

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: