Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018

Bật mí 5 mẹo “nhỏ mà có võ” giúp tường bếp lúc nào cũng sạch bong sáng bóng
Saigon Pearl dự án cộng đồng cao cấp khu biệt lập
Muôn kiểu trang trí mặt tiền nhà với hoa cực hút mắt

– Nội thất văn phòng chuyên nghiệp có đến không gian tha hồ, năng động, chắc chắn thẩm mỹ là mong muốn chung của một vài doanh nghiệp.

Xu hướng 1: Văn phòng mở

Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều ưa chuộng, không gian mở thích hợp cho môi trường công sở cần có sự thảo luận, tương tác giữa một vài cá nhân, làm việc theo nhóm, độc đáo thích hợp có các lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.

Việc kiến trúc không gian mở sẽ giúp một vài cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp.

Trong kiến trúc này một vài vách ngăn phân chia khu vực sẽ được cắt giảm, nhờ vậy tổng diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm kinh phí kiến trúc, kinh phí sử dụng vách ngăn.

nội thất nhà đẹp,nội thất văn phòng

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Đây cũng là xu hướng kiến trúc văn phòng tân tiến được ưa chuộng giai đoạn này bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu kỹ cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.

Xu hướng 3: Thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều doanh nghiệp chọn lọc giai đoạn này, điển hình là Google, có một vài kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm liên hệ công cộng, hay thậm chí là chiếc xe buýt,…

Xu hướng 4: Không gian đa năng

Có thể ứng dụng kiến trúc không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến một vài khu vực ăn uống, giải lao.

Bạn có thể thuận tiện bắt gặp các chiếc bàn làm việc hình bầu dục cung cấp đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian mau chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

nội thất nhà đẹp,nội thất văn phòng

Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đó là xu hướng vượt bậc so có văn phòng truyền thống. Thiết kế này độc đáo chú trọng đến sự thích hợp có nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi địa điểm, tính năng và có khả năng kết hợp linh hoạt có nhau có đến môi trường làm việc năng động.

Thành Luân(tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: