Ý nghĩa phong thủy của cây Lê phụng cơ

LinkHouse Nha Trang ra mắt dự án mới tại Hà Nội
Cách trồng cây phong thủy trong vườn hút tài lộc
Biên Hòa: Đích ngắm của giới đầu tư bất động sản

Cây Lê phụng cơ không chỉ để làm cảnh mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Cây Lê phụng cơ là loài cây có sức sống lâu bền, thời gian nở hoa dài, nhữngh chăm sóc cũng khá dễ làm nhất là trồng cây Lê phụng cơ cũng không quá khó. Cây có tên gốc là Lê tiểu phụng, Hồng phụng, Dứa hồng phụng, thuộc họ dứa, có lý do từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ. Lá của cây Lê phụng cơ nhỏ, dài, mép lá lượn, trên lá có những những con phố vân dài thanh thoát chạy dọc chiều dài của lá, cây có hoa màu trắng hoặc màu xanh.

Cây Lê phụng cơ có hoa rất đẹp và được xem là cây phong thủy có lại nhiều may mắn cho gia chủ, thuận hòa trong gia đình và trong cuộc sống. Đặc biệt, cây Lê phụng cơ phong thủy được nhiều người biết đến vì cây có công dụng khai vận rất tốt. Chính vì điểm đặc thù đấy mà cây thường được tặng cho nhau trong những dịp lễ tết, khai trương, mừng thọ để làm tăng những con phố tài vận.

Cũng có thể trưng bày cây ở phòng họp, khách sạn, văn phòng, nhà hàng… để tăng cường tài lộc. Vị trí đẹp để đặt cây là hướng Đông và hướng Đông Bắc.

Điều đáng quý ở loài cây Lê phụng cơ này là sức sống bền lâu, thời gian nở hoa dài và nhữngh chăm sóc rất dễ làm. Đất trồng không cần màu mỡ, thậm chí, chỉ cần trồng trên trấu hun. Tuy nhiên, đất cần thoáng, ẩm, thoát nước tốt. Hệ rễ của cây không phát triển lắm nên nhữngh bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất cho cây là bón phân qua lá.

Cây Lê phụng cơ là giống cây có khả năng chịu bóng cao nhất là khi cây có màu sắc vượt bậc hơn khi được tiếp xúc nhiều có anh nắng và hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Trường hợp cây ở trong môi trường ít ánh sáng lâu ngày, màu lá của Lê phụng cơ sẽ nhữngh tân.

Cây Lê phụng cơ có khả năng sống rất tốt và thời gian ra hoa rất dài. Đây là nhân tố để việc chăm sóc cây Lê Phụng cơ dễ làm. Trong quá trình chăm sóc KH cần chú tâm giữ cho đất ẩm, thoáng và giữ được nước. Ngoài ra nên bổ sung thêm những chất dinh dưỡng bởi hệ rễ của cây không phát triển lắm. Cách chăm sóc hiệu quả nhất là bón phân qua lá.

Trồng cây Lê phụng cơ không mất nhiều thời gian vào việc nên chọn lọc loại đất trồng nào cho thích hợp bởi đấy là giống cây có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên, đất cần thoáng, ẩm, thoát nước tốt.

Có thể nói cây Lê phụng cơ có nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau giúp gia chủ tiền vào như nước, may mắn quanh năm.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: